“Người dùng sử dụng trang web của bạn như thế nào?”

Thảo luận trong 'Góp ý - trợ giúp' bắt đầu bởi trinhtam94, 24/8/16.

 1. trinhtam94

  trinhtam94 Thành viên mới

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  “Người dùng sử dụng trang web của bạn như thế nào?”
  Khi nói chuyện với một khách hàng tiềm năng, điều mà tôi muốn biết ở họ đó là: đối tượng khách hàng của họ là ai? họ sẽ sử dụng trang web đó như thế nào?

  Tôi luôn hỏi những câu hỏi này trước tiên, bởi điều quan trọng là chúng tôi phát triển web mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Nếu người dùng không thích trang web của bạn, họ sẽ không sử dụng dịch vụ của bạn. Và đó là điểm mấu chốt khi phát triển một trang web.

  [​IMG]

  Tôi khuyên khách hàng của mình nên nghĩ đến câu hỏi: người dùng sẽ sử dụng trang web đó như thế nào? hơn là việc suy nghĩ xem người dùng thích cái gì ở trên trang web. Chúng tôi muốn phát triển một trang web mà cả bạn và người dùng đều yêu thích. Nhưng quan trọng hơn hết là phải đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  [​IMG]

  Mọi người sử dụng rất nhiều trang web và trang web của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu khác nhau tùy thuộc và đối tượng khách hàng của bạn.

  Ví dụ, nếu đối tượng người dùng bạn hướng tới là người lớn tuổi thì bạn nên xem xét đến kích cỡ chữ. Người lớn tuổi rất khó đọc chữ nhỏ. Nếu người dùng không thể đọc được những thứ trên trang web của bạn, họ sẵn sàng bỏ đi.

  [​IMG]

  Bạn muốn trang web của mình có hàng triệu lượt truy cập? Vậy thì trang web của bạn phải tương thích trên di động. Và hơn nữa, nếu mục tiêu của bạn là thu hút khách hàng gọi điện đến thì bạn nên thêm số điện thoại vào trang web và người dùng có thể chạm vào và gọi số điện thoại này ngay lập tức. Truy cập vào trang web trên Safari, phải ghi nhớ số điện thoại, rồi sau đó, mở bàn phím lên để quay số. Thật phức tạp! Hãy làm cho việc đó đơn giản hơn, chỉ cần click vào số để gọi.

  Đối tượng người dùng của bạn là các bậc phụ huynh? Vậy thì có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Phụ huynh rất bận rộn, vì thế trang web của bạn phải đơn giản và dễ dàng điều hướng.

  Bạn muốn bán hàng? Vậy thì bạn cần phải nêu rõ nguyên nhân vì sao mọi người nên mua hàng của bạn chứ không phải là đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Hãy suy nghĩ như một khách hàng và lên kế hoạch cho trang web của bạn để đáp ứng yêu cầu của họ. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất:
  ĐỊA CHỈ

  1402, Tầng 14, CLand Tower, 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội


  EMAIL info@skynet-software.com


  WEBSITE

  era.vn

  skynet-software.com


  HOTLINE: 01688404128

  ĐIỆN THOẠI


  046 293 1011

  046 293 1011
  Loading...

Chia sẻ trang này