3 chàng giáp nổi tiếng phong lưu

Thảo luận trong 'Chuyện con cái' bắt đầu bởi HồngMai, 17/5/16.

 1. HồngMai

  HồngMai Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong số 12 con giáp những chàng giáp sau đây nổi tiếng là phong lưu đa tình, nếu bạn là những cô gái chót đang hẹn hò cùng những chàng trai đó. Hãy đề phòng nhé.


  Tuổi Mão

  Khôn ngoan, tinh quái và có chút tinh quái là đặc trưng của người tuổi Mão. Các chàng trai tuổi Mão cũng không là ngoại lệ.

  Với tài ứng xử thông minh cộng thêm “mồm mép” đâu ra đấy, chàng trai tuổi Mèo dễ dàng chinh phục được các cô gái.

  Tuy nhiên, chính vì khả năng “cua gái” này, phụ nữ xác định gắn bó với đàn ông tuổi Mão cũng cần đặc biệt lưu tâm vì tính phong lưu, đa tình của họ nhé.  Tuổi Ngọ

  Nói đến độ phong lưu, đa tình, đứng đầu danh sách phải nhắc đến những người tuổi Ngọ.

  Vốn bản tính ngỗ ngược, ham vui, rất khó có thể giữ được chân những chàng trai cầm tinh con Ngựa này.

  Hễ nhìn thấy những cô nàng xinh xắn là trái tim những anh chàng tuổi Ngọ lại xốn xang, miệng thì xuýt xoa không ngừng và ngay lập tức lên kế hoạch để chinh phục trái tim cô nàng. Họ dành phần lớn thời gian trong ngày để “tăm tia” đối phương, thậm chí khi “hoa đã có chủ” thì họ vẫn liếc mắt đưa tình với những cô nàng có vẻ mặt kiều diễm đáng yêu hoặc sở hữu thân hình nóng bỏng.  Tuổi Mùi

  Vẻ ngoài củaanh chàng tuổi Mùi thường đánh lừa đối phương rất khéo, bởi trông họ khá nghiêm túc và khá nhiều quy tắc. Vì thế nữ giới thường dành cho họ sự ưu ái cũng như niềm tin ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên đó.

  Bạn đừng quá coi trọng vẻ ngoài của họ kẻo bị “mắc bẫy” đó. Thực ra, người tuổi Mùi cũng háo sắc và đào hoa lắm nhé. Họ rất giỏi giấu diếm và che đậy nên thường lấy được sự tin tưởng của đối phương một cách dễ dàng nhất.
  Loading...

Chia sẻ trang này