4 cách không bình thường để giúp giảm cân

Thảo luận trong 'Sưu tầm kiến thức Y khoa' bắt đầu bởi mrhao91, 10/1/17.

 1. mrhao91

  mrhao91 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mút trong bạn dạ dày hy vọng nó sẽ biến mất? Chết để phù hợp với cặp yêu thích của bạn một lần nữa quần jean? Tuyệt vọng hy vọng bạn có thể kéo ra khỏi áo tắm của bạn này mùa hè ? Câu trả lời chỉ có những lời cầu nguyện của bạn (mà bạn đã biết) là tập thể dục. Nhưng nếu bạn đã chán nghe rằng tập thể dục và ăn các phần nhỏ hơn là chìa khóa để giảm.
  Xem thêm BẠN CÓ UỐNG ĐỦ NƯỚC? 6 DẤU HIỆU ĐỂ TÌM CHO RA
  Dưới đây là 4 cách không bình thường mà đáng ngạc nhiên sẽ giúp bạn giảm cân:
  Chơi một nhạc cụ
  - Chơi máy ghi âm trong khi ngồi trên một chiếc ghế sẽ không làm các trick, nhưng luyện tập, vui chơi và biểu diễn trước khán giả khi đứng hàng giờ chắc chắn sẽ cung cấp cho chân của bạn một tập luyện. Mang bộ của bạn từ một trong những buổi biểu diễn khác và chơi nhạc cụ của bạn sẽ làm việc của bạn vũ khí. Đi đi, tìm cho mình một nhạc cụ.
  Ngửi một quả táo
  [​IMG]
  - Tiến sĩ Alan R. Hirsch, mùi và vị giác điều trị và tổ chức nghiên cứu ở Chicago, đã tiến hành một nghiên cứu với 3.000 người tình nguyện và thấy rằng những người thường xuyên hơn ngửi, ít đói họ và trọng lượng hơn họ mất - trung bình 30 pound mỗi lần. Một số người tin rằngngửi có thể đánh lừa được não nghĩ rằng bạn đang thực sự ăn nó. Nhưng ngay cả khi bạn không mua mà, không có hại trong việc cố gắng giảm cân.
  Xem thêm phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
  Làm sạch nhà
  - Bạn có biết rằng bạn có thể đốt cháy đến 500 calo thông qua thường xuyên nhà và bảo trì vườn công việc? Bằng cách làm sạch các cửa sổ, lau sàn nhà, bạn đang thực sự giảm cân. Bạn thậm chí có thể thêm một chút nhảy múa trong khi chuẩn bị bữa ăn tối và ngồi xổm trong khi rửa để gặt hái những lợi ích cho việc giảm cân.
  Treo một tấm gương
  - Ăn trước gương cắt giảm theo cách mọi người ăn gần một phần ba, theo một nghiên cứu. Có vẻ như rằng phải nhìn lại chính mình phản ánh lại một số mục tiêu nội tâm của bạn, nhắc nhở bạn tại sao bạn muốn giảm cân ở nơi đầu tiên.
  Loading...

Chia sẻ trang này