5 cách tự nhiên tăng công suất cho phổi của bạn

Thảo luận trong 'Sưu tầm kiến thức Y khoa' bắt đầu bởi mrhao91, 11/1/17.

 1. mrhao91

  mrhao91 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong khi bạn không thể có thể tăng kích thước của phổi của bạn, bạn có thể cải thiện lượng oxy phổi bơm cũng như hiệu quả mà nó truyền tải oxy đến phần còn lại của cơ thể của bạn. Một số thủ thuật thực sự đơn giản và không tốn kém có thể cung cấp cho bạn một bộ phổi tốt hơn và mạnh mẽ hơn.
  [​IMG]
  1. Yoga
  - Hít hở sâu là trọng tâm của tất cả các tư thế yoga. Do đó, nó không chỉ là tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể của bạn, nhưng nó cũng rất tốt cho phổi của bạn. Bài tập thở khác cũng sẽ viện trợ cho bạn. Một trong những cách dễ nhất để truy cập vào dung tích phổi của bạn là để cho quả bóng thổi một thử. Hãy thử thổi càng nhiều càng tốt với đầy đủ, bạn sẽ biết.
  2. Hồ bơi
  Xem thêm Một số mẹo hay chữa bệnh viêm âm đạo cho chị em phụ nữ
  - Đó là một cách tuyệt vời để giúp cho phổi của bạn. Nó tập trung nhiều vào hơi thở như bạn tập thở sâu trong khoảng thời gian nhỏ đó là rất tốt cho hệ hô hấp của bạn. Bơi lội sẽ tăng dung tích phổi mà còn giúp trong các hoạt động thể chất khác như chạy (mà cũng là rất tốt cho phổi và hệ hô hấp). Tập thể dục trong nước nói chung là tốt cho phổi của bạn như nó hoạt động chống lại các kháng và áp suất của nước. Hãy thử các xu hướng sức khỏe mới nhất - yoga dưới nước.
  3. Tim mạch
  - Chúng tôi về cơ bản nói về bất cứ điều gì mà sẽ giúp phổi của bạn làm việc chăm chỉ hơn và tốt hơn.
  [​IMG]
  4. Độ cao
  - Đi bộ nói chung và ở độ cao cao hơn là điều rất tốt như ở độ cao cao hơn phổi của bạn làm việc chăm chỉ để có được oxy.
  5. Những thứ khác
  - Ngoài những hơi thở bụng, tập thở sâu cũng như cố gắng tìm hiểu để chơi một nhạc cụ gió (sáo, kèn, saxophone…) cũng có thể hỗ trợ trong việc tăng cường phổi của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể cố gắng giữ hơi thở của bạn và tốt hơn tính của bạn. Bên cạnh đó tất cả các, như đã đề cập trước đó, tránh hút thuốc, cố gắng ở trong một môi trường sạch sẽ và ăn một chế độ ăn uống cân bằng.
  Xem thêm chữa bệnh viêm âm đạo.
  - Hãy chắc chắn rằng bạn chấp nhận một tư thế cơ thể chính xác để tránh đặt bất kỳ áp lực lên xương sườn và phổi của bạn. Giữ cho mình cũng ngậm nước. Trong trường hợp bạn sống trong một thành phố bị ô nhiễm chắc chắn rằng bạn làm sạch không gian cá nhân của bạn hoặc nhận được một máy lọc không cài đặt.
  Loading...

Chia sẻ trang này