7 cách để chuyện hẹn hò trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

Thảo luận trong 'Tình yêu giới tính' bắt đầu bởi eatout, 3/1/17.

 1. eatout

  eatout Thành viên mới

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyện hẹn hò nhiều khi thật căng thẳng và rắc rối. Đặc biệt là khi bạn mới chỉ gặp mặt lần đầu hay đang cố hết sức tìm kiếm một nửa đich thực của cuộc đời, những áp lực ngày càng nhiều hơn và khiến bạn rối lên như một mớ bòng bong vậy. Điểu bạn mong ước bây giờ chỉ là làm sao để bớt căng thẳng, bình tĩnh hơn?

  Hãy thử 7 cách để chuyện hẹn hò trở nên thú vị và hấp dẫn hơn:

  Giữ cho mọi thứ thật đơn giản và rõ ràng
  Từ ngàn xưa đến nay, chuyện tình yêu giữa người với người vẫn cứ hay phức tạp chỉ bới người ta tự làm rối rắm mọi thứ lên. Nhưng bạn đâu biết, chỉ những ai suy nghĩ đơn giản và rõ ràng mới hẹn hò thành công và hạnh phúc hơn cả. Nên là, dù có đang trong giai đoạn tìm kiếm hay hẹn hò thì bạn cũng cần bình tĩnh lại, suy nghĩ và hành động đơn giản hơn. Cùng người ngồi lại, nhâm nhi tách cafe, nhìn lại mọi thứ rồi cùng nhau cởi mở, trung thực chia sẻ với người ấy nhé.

  [​IMG]

  Gặp nhiều người hơn
  Hãy cởi mở và gặp thật nhiều người, chỉ đơn giản vậy thôi. Đừng tỏ ra quá nghiêm túc hay tự bó buộc bản thân. Hãy tìm đến một câu lạc bộ mới, tham gia bữa tiệc cưới của những người dù lâu chẳng gặp, đi phượt với đoàn phượt thủ tự phát nào đó hay là hẹn hò online chẳng hạn. Có rất nhiều cách để bạn tự tăng cơ hội gặp gỡ đối phương. Ngoài ra, hãy nhỡ đừng có lúc nào cũng khăng khăng với đống tiêu chí, bới làm như thế là bạn chỉ tự làm khó mình hơn thôi. Nhớ nhé, thoải mái, vui vẻ, gặp gỡ và hẹn hò với nhiều người hơn để thêm thật nhiều trải nghiệm và mối quan hệ thú vị. À, còn một điều cuối cùng nữa là: tạm quên cái nhiệm vụ tìm một người lý tưởng để hẹn hò kia đi, thỉnh thoảng chúng khiến bạn mất hết cả tự nhiên và chẳng làm quen được ai nữa đấy nhé!

  [​IMG]

  Chỉ hẹn hò với những người phù hợp
  Bạn nên nhớ rằng, có cả biển cá giữa đại dương bao la ngoài kia. Vì thế, nếu có đang hẹn hò với ai không phù hợp cho lắm thì hãy tạm dừng lại xem sao nhé. Một nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất khi tìm kiếm một nửa là người ấy và bạn phải có chung sở thích và mối quan tâm. Khi đó, hai bạn mới có thể hiểu, chia sử với nhau về những nỗi niềm trong cuộc sống thường ngày và hơn thế là đồng thuận cùng nhau trong những lúc khó khăn và sóng gió. Đặc biệt, nếu đang cân nhắc hẹn hò online thì cũng có rất nhiều trang cho phép bạn lọc đối tượng theo điều kiện riêng và có thể thể nhanh chóng kết nối được với họ.

  Hiểu bản thân trước
  Đừng mong có ai đó sẵn sàng hiểu bạn hơn cả chính bản thân bạn! Bởi có bí kíp yêu rất đơn giản là: để tìm người yêu lý tưởng thì bạn phải hiểu bản thân mình trước. Hiểu rõ điều mình đang thực sự tìm kiếm, hiểu về những nguyện vọng của bản thân và cả những mong muốn được người ấy đối xử như thế nào. Vì thế đừng có vội vàng hẹn hò rồi thât bại và lại quay sang trách chẳng có ai chịu hiểu bạn cả nha!

  "Bị từ chối" là điều hoàn toàn bình thường!
  "Bị từ chối" hiển nhiên chẳng phải là điều gì hay ho và dễ chịu. Tuy nhiên "bị từ chối" chẳng có nghĩa là do bạn không đủ tốt, mà chỉ là do người ta chưa nhìn nhận ra được những giá trị thật sự của bạn mà thôi. Vì thế, người ta có từ chối bạn cũng là điều hoàn toàn bình thường! Sau những lần thất bại ấy, hãy rũ bỏ và học hỏi như một bài học, tiếp tục gặp gỡ, hẹn hò để gặp được một nửa phù hợp và biết cách yêu những giá trị của bạn nhé.

  [​IMG]

  Là chính mình!
  Đừng cố gắng hình tượng hóa bản thân để làm hài lòng bất cứ ai đó khi bạn cảm thấy điều đó thật mệt mỏi. Hãy là chính bạn và đừng khuếch đại quá lên về bản thân bạn trên các trang hẹn hò online, mặc dù chúng có thể làm bạn hấp dẫn và có thể thu hút nhiều đối tượng hơn. Bởi bạn chẳng thể sống cả đời mệt mởi khi cứ mã trong vai một người khác. Chắc chắn sẽ có ai đó sẵn sàng yêu những gì đặc trưng, chỉ thuộc về bạn mà thôi.

  Làm việc hẹn hò trở nên hài hước hơn
  Hẹn hò nên là một điều gì đó vui vẻ và khiến chúng ta hạnh phúc. Vì thế, hãy tìm kiếm điều gì đó khiến cả đôi bạn đều yêu thích và hào hứng, ngay cả khi mọi người đều cho rằng những điều đó thật kì quặc và điên rồ. Bạn biết đấy, nhiều khi người ta vẫn thường khâm phục những người dám làm những điều "điên rồ" đó.

  Còn nếu như bạn vẫn thấy chuyện hẹn hò vẫn cứ rối rắm quá mà làm 7 điều trên thì chẳng dễ như vẫn nghĩ thì hãy cùng khám phá thêm những bí kíp hẹn hò khác trong chuyên mục Bí kíp yêu. Hay để nhanh hơn, cứ thổ lộ ngay với các quân sư của Ymeet.me nhé ;)
  Loading...

Chia sẻ trang này