Bí quyết chọn đồng hồ omega chính hãng hợp với từng mệnh

Thảo luận trong 'Giầy dép - phụ kiện' bắt đầu bởi giathien123, 19/6/17.

 1. giathien123

  giathien123 Thành viên mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chiếc đồng hồ omega chính hãng ngày nay không chỉ dùng để xem thời gian mà còn là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, đối tác. Khi lựa chọn đồng hồ, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với công việc, tính cách, dáng người, trang phục mà còn phải hợp với mệnh phong thủy của từng người.

  Chọn một chiếc đồng hồ hợp với mệnh sẽ mang lại cho bạn vận may trong cuộc sống và công việc.
  Đồng hồ dành cho người mệnh Kim

  Vì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim đeo kiểu đồng hồ mặt tròn hoặc vuông (hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ) sẽ có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đồng hồ đeo tay bằng kim loại (do Kim chính là kim loại) là chất liệu đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh Kim hãy chọn đồng hồ mạ vàng, màu trắng, bạc hay đen đều có tác dụng đem lại may mắn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt vuông còn mang lại vẻ thanh tao cho đôi tay

  Đồng hồ cho người mệnh Mộc

  Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp với bạn. Thêm vào đó, đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy. Mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới. Đối với mệnh Mộc, bạn có thể đeo được nhiều màu sắc, đa dạng về lựa chọn.

  Đồng hồ cho người mệnh Thủy

  Mệnh Thủy phù hợp với các loại đồng hồ có hình dạng gợn sóng, uốn khúc, thì những chiếc đồng hồ có kiểu vỏ hình dạng Tonneau và mặt số màu xành lam được cho là rất phù hợp với người mệnh Thủy. Ngoài ra hình tròn là biểu tượng của yếu tố Kim nên người có mệnh Thủy đeo đồng hồ kiểu mặt này sẽ nhận được nhiều tài lộc do Thủy sinh Kim. Thêm nữa, đồng hồ là các màu đại diện cho yếu tố Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất hợp với bạn. Hay màu xanh lam, đen cũng sẽ là người bạn đồng hành tốt cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, đồng hồ mặt tròn là loại phổ biến nhất trong các dạng nên bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.
  Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ dạng gọn sóng màu xanh lam như màu của đồng hồ omega Constellation

  Đồng hồ cho người mệnh Hỏa

  Mẫu đồng hồ mặt chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Bạn đeo đồng hồ có màu xanh lá cây hoặc nâu rất đúng điệu vì màu xanh lá cây và nâu thuộc hành Mộc có tác dụng phù trợ cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím là các màu đồng hành lý tưởng với mệnh của bạn. Với người mệnh Hỏa, bạn có được sự đa dạng trong việc chọn màu sắc đồng hồ

  Đồng hồ mạ vàng, màu đỏ có hình dáng tam giác hợp với người mệnh Hỏa như đồng hồ omega vàng đúc 14k


  Đồng hồ cho người mệnh Thổ

  Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì không cần phải băn khoăn mà hãy chọn ngay kiểu đồng mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. Đặc biệt, các màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ có màu nâu, mạ vàng, tím, hồng là màu thuộc mệnh Thổ rất hợp với bạn. Hoặc bạn có thể chọn mẫu đồng hồ màu trắng đều được. Chọn chiếc đồng hồ màu sắc phù hợp giúp công việc của bạn được suôn sẻ.
  Loading...

Chia sẻ trang này