Cách trồng trỉa cà rốt mini ngon lành bửa rẻ thẳng tuột tại nhà

Thảo luận trong 'Nhạc cho bà bầu' bắt đầu bởi Bloan1666, 9/9/16.

 1. Bloan1666

  Bloan1666 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cà rốt từ xưa đến nay vốn lừng danh là loại thực phẩm dồi dào vitamin A, hàm lượng vitamin B1, C và B2 rất tốt cho mắt. Chỉ cần có kỹ thuật trồng cây đơn giản là các bà nội trợ đã có những chậu cà rốt mini vừa ăn vừa ngắm ngay tại nhà.
  ===>>> dương vật mọc mụn trứng cá
  Cà rốt mini là loại rất hiệp trồng trong chậu cho các bạn yêu làm vườn nhưng ở nhà phố. Với kỹ thuật trồng cây đơn giản, được trồng trong chậu, cà rốt mini cũng có thể làm đẹp thêm ban công của nhà bạn nữa .

  Cà rốt mini (Finger Carrot) hình thái và đặc tính cũng giống như cà rốt thường nhưng kích tấc củ chỉ nhỏ xinh như ngón tay, và đặt biệt là hợp với trồng chậu trong nhà phố. Phần ăn được của cà rốt là củ, bản tính là rễ cái của nó. Cà rốt nức tiếng vì là nguồn dồi dào vitamin A, hàm lượng vitamin B1, C và B2 rất tốt cho mắt.

  Với kỹ thuật trồng cây đơn giản, mọi người sẽ mau chóng có được những vườn cà rốt nhỏ xinh ngay tại nhà
  Với kỹ thuật trồng cây đơn giản, mọi người sẽ mau chóng có được những vườn cà rốt nhỏ xinh ngay tại nhà

  Cà rốt tí hon ưa trồng ở nơi có nhiệt độ mát mẻ từ 16 - 21 độ C. Nếu nhiệt độ quá nóng thì cà rốt tí hon sẽ không ra củ hoặc củ bé. Nhiệt độ quá thấp thì củ sẽ không được đẹp và hàm lượng chất dinh dưỡng sẽ kém.
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không
  Thời vụ trồng cà rốt tí hon cũng khá giống cà rốt thông thường. Bạn có thể trồng vào 3 vụ trong khoảng từ tháng 7 cho đến tháng 2 năm sau. Khoảng hơn 3 tháng trồng là bạn đã có thể thu hoạch cà rốt. Tuy nhiên theo kinh nghiệm bạn nên trồng vào tháng 9 tháng 10 và sau đó thu hoạch vào tháng 12 và tháng 1.
  Loading...
 2. kinhvanbong

  kinhvanbong Thành viên cấp 2

  Bài viết:
  1,899
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38

Chia sẻ trang này