Cây cảnh cực tốt cho các mệnh

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi gango, 29/12/16.

 1. gango

  gango Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Cây cảnh phong thủy nào nào hợp với mệnh Kim? Theo thuyết phong thủy thì có 5 mệnh ứng với con người là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong mỗi mệnh lại có những màu sắc và đặc điểm riêng để phù hợp với từng mệnh. Cay canh phong thuy tốt sẽ làm thay đổi vận may của bạn.

  Chơi hoa cây cảnh không những làm đẹp cho không gian sống mà nó còn cho ta cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt những người thuộc mệnh Kim thì những loài cây sau sẽ phù hợp với bạn.

  Người mệnh Kim hợp với màu trắng, màng vàng sáng và các cây hợp mệnh Kim là giúp người mệnh Kim vượng khí vượng tài là cây Kim Ngân, cây trầu đế vương, cây cau nhật, cây cọ cảnh…

  Những loài cây này được cho rất tốt trong việc thanh lọc không khí, an toàn cho sức khỏe và mang lại một màu xanh mát quanh năm cho gia chủ. Về ý nghĩa phong thủy thì các cây như Kim Ngân mang lại sự giàu sang tiền tài cho người mệnh Kim, cây Trầu đế vương mang đến sức mạnh, và tài năng lãnh đạo. Cây ngọc ngân xua đuổi vận đen là thích hợp nhất.

  Bạn có thể tùy ý chọn cây theo kích thước để trang trí cho phù hợp. Có thể đặt một châu cây trong nhà như Kim Tiền nhỏ xinh trên bàn làm việc, góc học tập hoặc đặt cây Trầu đế vương có lá to trên mặt bàn phòng khách, nơi gần cửa sổ, ban công hoặc phong ngủ đều được.

  Người mệnh Kim rất cương quyết nhưng hơi độc đoán bởi vậy nên chọn những cây cảnh phong thủy tốt đển để thay đổi vận may của mình.
  Nguồn: h t tp://agriviet.com/threads/lua-chon-cay-noi-that-van-phong-hop-phong-thuy-theo-tung-phong-ban-trong-cong-ty.280767/
  Loading...
 2. trungaf

  trungaf Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  chúc bạn đắt khách!
  [​IMG]

Chia sẻ trang này