Chọn lựa dòng sản phảm thủy tinh tuyệt vời cho gia đình thích hợp

Thảo luận trong 'Bình luận - thảo luận' bắt đầu bởi hiennhan12, 22/12/16.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mọi người gửi mẫu cốc thủy tinh cho bên mình nhờ mua một số lượng lớn các loại vỏ như thế, quả thực ban đầu vào lĩnh vực chuyên môn cách đây chăc cũng ngót chục năm mình cũng đã kiên trì đi nhờ đường dây thu sắm của mình để hy vọng phục vụ được các "thượng đế" của mình tuy nhiên chi đến khi thành thục nghề và mình nhận ra rằng, lĩnh vực chuyên môn mua bán vỏ chai thủy tinh cũ là một vấn đề không hề "cứ thích" là được Ngay những ngày đầu tiên khi hồi bước vào lĩnh vực "ve chai đồng nát" ngành thủy tinh mình đã cố gắng sưu tầm thật nhiều mẫu gom những loại vỏ mà mình cho rằng nó đẹp, chắc là ối người có nhu cầu. tuy nhiên có một vài vấn đề hôm nay rảnh rang mình tâm tư.

  Bạ cho rằng cái mẫu bạn chọn lựa là đẹp và không cái mẫu nào hơn nó chăng. Một nhận thức cực kỳ sai lầm, bởi số đông yếu tố để xem là nó đẹp, chẳng hạn về phẩm chất, thủy tinh phải trong vắt, không bị bong bóng, hay tối giản trong việc sản xuất để thổi ra những cái cốc thủy tinh đó phải là một công nghệ cao, có áp lực xung lực đủ mạnh để bên trong lòng của chai có một bề mặt nhẵn phẳng theo chiều cong hay phẳng đã định, về mặt định lượng phải thật sự đều nhau. Và còn cả một kho dữ liệu khác để đánh giá chúng là đẹp ví dụ kiểu dáng công nghiệp, ngoại hình chai này đẹp hơn chai kia, đây là một điều quả là siêu trìu tượng về khái niệm đẹp.

  [​IMG]

  tại với ông này thì nó đẹp đấy, còn dưới con mắt của ông kia nó xầu mù. Khi các nhà chế tạo ngay từ ban đầu họ đã tính toán sao cho "đâu cũng là một cái công" họ sẽ thiết kế nội thất mẫu khuôn sao cho nó đẹp nhất rồi, chúng ta đừng nghĩ là Anh chị mới có con mắt tinh đời để khiến giám khảo của cuộc thi sản phảm thủy tinh đẹp nhé Mà ờ thì cứ cho là mẫu bạn chọn nó là đẹp thì vấn đề nó lằm tiếp ở tại chỗ mẫu chai này có duyên với thị trường hay không ta. Lý do nó đẹp mà nó buôn bán thế nào mà không thấy vỏ vậy ta Hay họ kém không có năng lực về kinh doanh hay chất lượng có vấn đề.

  Một giả thiết đó là rất ngu ngơ và vớ vẩn. Khi người ta đã có tiền để làn ra một mẫu nọ thủy tinh nào đó thì họ cũng có khả năng và kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như củng cố cho chất lượng của họ nếu họ có tiền bỏ ra để tạo dựng một kiểu dáng công nghiệp cho chiếc của mình thì họ cũng sẵn sàng bỏ mấy đầu bạc lẻ tiếp theo để thuê hàng tá các nhân sự, các chuyên viên về sản xuất cũng như khiến thị trường để đưa sản phẩm của mình ra cho công chúng, cho người tiêu dùng, tuy nhiên vẫn rất ít vỏ được cơ sở cửa hàng chúng tôi gom về. Rõ ràng còn một yếu tố nào đó để chúng phát triển và tồn tại đấy Quý khách nhé, với trình độ chỉ là người đi thu tìm phế liệu đồng nát thì tôi cho rằng mẫu chai đó không có duyện với thị trường rùi, bạn có giám chọn nó không để sử dụng đây.

  Một mặt khác mà chúng ta hãy nghĩ liên hệ khi dùng mẫu vỏ như thế rằng thì là mà cứ để trên cái giá, quầy kệ tràn nan thì mấy ông vỏ chai sẽ mua được ư. không đâu vào đâu theo kinh nghiệm và thực tế hiện nay một số mẫu thủy tinh mà cửa hàng chúng tôi hay thu gom lại được đó là Chai vodka Men, loại này co hai dung tích hiện là 300 và 500 ml tuy nhiên hiên nay mẫu chai mờ cũng rất hiếm xem hình ảnh cái bao bì này.
  Loading...

Chia sẻ trang này