Có tới hơn 90% phụ nữ có biểu hiện này là ngoại tình

Thảo luận trong 'Chuyện con cái' bắt đầu bởi HồngMai, 20/5/16.

 1. HồngMai

  HồngMai Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Làm dáng, chăm sóc bản thân bất ngờ


  Nếu một ngày bạn nhận ra vợ mình bỗng dưng chăm chút ngoại hình hơn. Cô ấy ăn diện hơn, đầu tư váy áo, đầu tóc, thường xuyên đứng trước gương ngắm vuốt rồi cười một mình thì nên đề cao cảnh giác, rất có thể nàng đang mơ mộng tới một người đàn ông khác đấy.


  Thêm xem bói tình duyên


  Những thói quen hàng ngày bị đảo lộn


  Mọi lần nàng rất hay gọi điện rủ bạn cùng đi ăn trưa, giờ thì nàng để cho bạn được tự do. Có khi nàng còn chủ động gọi cho bạn vào trước đó: “Hôm nay anh chủ động đi ăn đi nhé, em muốn đi siêu thị mua mấy thứ”. Và sau đó nàng sẽ rất yên tâm vì đã “thu xếp” ổn thỏa với bạn để đi ăn với bồ.


  Cô ấy tỏ ra không cần bạn nữa và thường xuyên có nhiều bí mật


  Thử nhớ lại xem đã bao lâu rồi cô ấy không than thở với bạn về chuyện công việc, chuyện đồng nghiệp, hay chuyện bạn bè? Cô ấy không còn nói chuyện hay tâm sự với bạn. Rất có thể cô ấy đã có chỗ dựa tinh thần khác. Đặc biệt, cô ấy trở nên có nhiều điều che giấu và khó hiểu như đi chỗ khác khi nghe điện thoại, hoặc bỗng nhiên cài mật khẩu ở điện thoại và máy tính riêng… chắc hẳn cô ấy có điều gì đó mà không muốn cho bạn biết.


  Thường xuyên cáu gắt và tỏ ra không được hạnh phúc


  Khi cô ấy không còn yêu bạn nữa thì xung đột giữa hai vợ chồng tăng. Có khi từ những chuyện vớ vẩn nào đó cũng có thể là cái cớ để cô ấy trách móc, than phiền về bạn. Cô ấy sẽ chỉ trích rất thậm tệ ngay cả với những sai lầm nhỏ bé nhất và tỏ ra bạn là người không mang lại hạnh phúc mà cô ấy muốn.


  Thói quen với điện thoại


  Cô ấy luôn gọi và trả lời điện thoại hơn nữa còn có vẻ mờ ám nhưng không phải là trước đây cũng vậy mà khoảng thời gian gần đây bạn mới thấy có vẻ lạ lùng vậy thôi. Khi gọi điện thoại hoặc nhắn tin thì bạn hỏi có vẻ khó chịu hoặc ấp úng, lúng túng với câu trả lời của mình. Lúc nào cô ấy ôm khư khư cái điện thoại, cô ấy có thể cài mật mã và rất khó chịu khi bạn cầm vào máy của cô ấy.


  Có thể bạn quan tâm tử vi 2016 của 12 cung hoàng đạo


  Thoái thác chuyện yêu


  Phụ nữ thường chỉ tự nguyện làm chuyện ấy với người cô ấy yêu thương, nhung nhớ. Chính vì thế, nếu vợ của bạn đột ngột kiếm cớ thoái thác chuyện yêu hết lần này đến lần khác thì bạn hãy đề cao cảnh giác nhé. Rất có thể, nàng đang mơ mộng chuyện ấy với một người đàn ông khác không phải là bạn đâu ạ.
  Loading...
 2. quangcaopanda

  quangcaopanda Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  chuẩn quá. cánh mày râu nên để ý tới các bà vợ hơn thì sẽ không có chuyện ngoại tình
 3. HồngMai

  HồngMai Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
 4. HồngMai

  HồngMai Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  biết quan tâm hơn hihi

Chia sẻ trang này