Đắn đo khi cho con em mình học tiếng Anh tại trung tâm là cảm giác chung của các phụ huynh

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi toanlaanh6, 4/1/17.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giáo dục nhiều lúc không thể đo đếm bằng tiền

  Đứng trước vô số sự chọn lựa địa chỉ trung tâm Anh ngữ dành cho các con, bố mẹ đừng áp dụng nhận định: “tiền nào của đấy” hay học ở địa điểm tiền học cao thì chất lượng mới tốt, các ông bố bà mẹ hãy chọn trung tâm tiếng Anh cho bé có sự kết hợp phù hợp nhất việc học và việc chơi. Có địa điểm tiếng Anh cho bé chơi quá nhiều nên phí phạm thời gian và tiền của của ba mẹ. Có địa điểm lại cố nhồi nhét làm cho trẻ sợ sệt.
  Hãy đưa trẻ đến học thử. lúc nào ba mẹ cảm thấy thực thụ hài lòng về những mặt: thời gian học, thầy cô, tham gia ngoại khóa, sự quan tâm của các thầy cô giáo... hãy đăng ký cho trẻ cả khóa.
  >>> Xem thêm: kinh nghiệm mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em
  một vài trung tâm tiếng Anh có giáo viên nước ngoài thường để tập cho con phản xạ nhanh, luyện tập kỹ năng giao tiếp và luyện phát âm. Hãy đợi trẻ có một vốn tiếng Việt căn bản rồi hãy đi sang học Anh ngữ. Như vậy, trẻ sẽ dễ cảm nhận và ghi nhớ tốt hơn một số hiện tượng ngữ pháp, cấu trúc câu. lúc có được những vốn từ kha khá, trẻ cần rèn cách phát âm, ngữ điệu...
  tuyệt vời nhất, đợi bé học xong lớp 1 hãy bắt đầu cho bé học tiếng Anh ở 1 số địa điểm tiếng Anh 100% là thầy cô nước ngoài. Vì thời giờ sắp vào lớp 1 và học lớp một, bé cần tập trung học thông thạo tiếng Việt. Học ngoại ngữ là cả 1 tiến trình, mẹ cũng ko đc hấp tấp ép trẻ học thật nhanh và hi vọng vào bé nhiều quá.
  nếu phụ huynh nào vẫn muốn con cực kỳ siêu Anh ngữ và có điều kiện, hãy chọn cho trẻ học lớp song ngữ từ lớp 1.
  Để tiết kiệm chi phí và đạt kết quả học tuyệt đối, bố mẹ có thể kết hợp cho bé học nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau. khi lựa chọn 1 địa chỉ tiếng Anh cho trẻ, mẹ cũng cần chú ý tới khoảng cách từ nhà đến trung tâm, thời giờ học có hợp lý và tiện dụng để người nhà tiện lợi đưa đón.
  Có cha mẹ chia sẻ kinh nghiệm: “trẻ nhà mình khi mẫu giáo học tiếng Anh ở Alokiddy. lớn lên, mình ý định cho học ở Hội đồng Anh. Bởi mỗi địa chỉ tiếng Anh cũng có cách thức hợp lý với đối tượng đặc thù mà”.
  Có bố mẹ lại áp dụng cách: mời giáo viên về nhà dạy cho con ba buổi/tuần x hai giờ về ngữ pháp và từ vựng. một buổi/tuần x 1, 5 giờ học phát âm và giao tiếp ở trung tâm tiếng Anh.
  Điều trọng yếu nhất, để giỏi ngoại ngữ, bé cần có sự yêu thích và vốn năng khiếu ngoại ngữ.
  Lưu ý:
  có thể lựa chọn thêm nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ mà chi phí thấp và thuận lợi hơn cho bố mẹ:
  Cho trẻ đi tham dự câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối tuần cho bé cứng cáp hơn. học và chơi, vừa trò chuyện, có thầy giáo bản xứ và trợ giảng Việt nam mà kinh phí cực thấp so cùng 1 vài khóa học tiếng Anh.
  Tham dự những lớp học tiếng Anh trực tuyến free cho trẻ vào thời gian buổi tối, có giáo viên bản ngữ dạy trực tuyến của một vài trung tâm Anh ngữ lớn tổ chức.
  Loading...

Chia sẻ trang này