Đi Tìm ý nghĩa của số 2 và số 3 là gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Bichhanh73, 31/7/17.

 1. Bichhanh73

  Bichhanh73 Thành viên mới

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bạn đang tìm hiểu về ý nghĩa của số 2 để biết được liệu nó có phải là con số may mắn của quý vị hay không? Liệu con số 2 có thể đem lại những suôn sẻ, thành đạt cho quý vị. Được biết nếu người có mệnh là con số 2 thì được coi là khá nhạy cảm và có sự quan tâm sẻ chia với người thân. Thế nhưng do người có vận mệnh số 2 có thể bảo vệ bản thân và chống lại sự gian dối của người khác nên bạn có tài năng nâng cao được cuộc sống của bản thân mình. Người mang con số này hãy tin vào bản năng của bản thân. Vậy tóm lại, ý nghĩa của con số này là gì?

  Nói đến nằm mơ thấy số 2 không hẳn ai cũng biết rõ. Đó là con số thể hiện cho 1 cặp, một đôi vàlà chữ số hạnh phúc có thể chỉ đạo thuận lợi cho những sự kiện chẳng hạn như cưới hỏi, sinh nhật và tổ chức những tiệc hội nhẹ. Con số 2 cũng đại diện cho sự cân bằng đất trời và phối hợp tạo thành xuất xứ của mọi vật.

  Người số này thường có đủ tài năng để đưa ra những quyết định và ứng xử vấn đề một cách tốt nhất. Quý vị đừng bất ngờ nếu như biết được tài năng phán xử đều mang lại kết quả tốt đối với hầu hết nhiều người. Nhưng chính điều đó đôi lúc rất có thể dẫn đến khó khăn cho người mang mệnh con số này. Bạn cũng cần cân bằng thời gian cho chính mình và các khó khăn, vướng mắc của quý vị khi chúng phát sinh.

  Những ai mang số này thường rất đoàn kết và mang tính tập thể. Họ yêu chuộng hòa bình và cực kỳ ổn định, chung thủy và điệm đạm. Nhưng nhiều khi những người đó cũng có vẻ ỷ lại và vô trách nhiệm. Điều đó hạn chế đến sự năng động và hoạt bát của họ.

  Còn con số 3 thì như thế nào? phong thủy số 3? Được biết con số này có nghĩa là sự vững chãi như kiềng ba chân. Người Trung Hoa quan niệm số 3 là tượng trưng của sự trường tồn vĩnh cữu. Những ai mang mệnh số này được cho là người cực kỳ giỏi giang và vui vẻ. Những người đó cũng rất gần gũi, thân thiện và tốt bụng, giúp đỡ với mọi người quanh mình. Ngoài ra người mang con số này cũng biết cách pha trò nhằm mang tới niềm vui cho người bên cạnh, ở bên họ bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và an toàn. Họ có khả năng trở thành một nghệ sĩ trong làng giải trí và cũng rất ít khi vấp ngã. Người số 3 luôn mang đến niềm vui cũng như sự yêu đời cho mọi người xung quanh.

  Ngoài 2 con số này thì người ta cũng khá quan tâm đến những hàm ý của các con số khác trong toán học nữa. Hãy cùng Nguồn : xemboiso.Net nghiên cứu về những con số đó nhé!
  Loading...
 2. Badboyxyz123

  Badboyxyz123 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Sõn tĩnh ðiện Asia - 0949799399

  Doanh nghiệp chúng tôi với thýõng hiệu ASIA cam kết hoạt ðộng liên tục 24/24h ðể ðáp ứng cho khách hàng về tiến ðộ, bên cạnh ðó chúng tôi cũng ðầu tý quan tâm ðến chất lýợng cũng nhý giá thành ðể luôn cùng sát cánh bên quý khách hàng trong một môi trường cạnh tranh của nền kinh tế sôi động Việt Nam.

  CHUYÊN:

  -

  GIA CÔNGsõn TĨNH ÐIỆN-Sõn tĩnh ðiệnViệt Nhật -Nhôm định hình- Sõn vân gỗ nhôm- Sõn nón bảo hiểm- Sõntĩnh ðiện- Sõn tĩnh ðiện nhôm.-Gia công sõn vân gỗ nhôm-Sõn tĩnh ðiện kệ chứa hàng-Sõn tĩnh ðiện thang máng cáp-Sõn tĩnh ðiện tủ ðiện- Gia công cõ khí: cắt chấn tole, inox...-Sõn tĩnh ðiệnkệ siêu thị-Sõn tĩnh ðiện vách ngãn vãn phòng-Sõntĩnhðiện lan can kênhNhiêu Lộc Thị Nghè-gia côngnhúng nóng,gia côngmạ kẽm-Sõn tĩnh ðiện cửa gió,hàng rào, lan can cầu thang...-Sõn tĩnh ðiện gia công-Sõn tĩnh ðiện nhôm-Gia công cõkhí-Sõn tĩnh ðiện cửachống cháy-Sõn tĩnh ðiện nhựa-Sõn tĩnh ðiện kệ chứahàng,bàn ghế nhôm, sắt mỹ nghệ, quạt hút, tole tấm, các sản phẩmkhí, xây dựng,các sản phẩm cõ khí xuất khẩu ,sõn tĩnh ðiện lan can Ðại Lộ Ðông Tây,sõn tĩnh ðiện lan can kênh Nhiêu Lỗ (Thị Nghè)...
  Nhận
  sõn tĩnh ðiệncác khu vực Long An,Biên Hòa,Thủ Đức ,Bình Chánh , Bình Dýõng,Ðồng Nai,Củ Chi,Hóc Môn ,TP Hồ Chí Minh,KCN Việt Nam – Singapore,KCN Sóng Thần,KCN Xuyên Á,KCN Tân Tạo ,KCN Vĩnh Lộc và các tỉnh lân cận.Quận 9,Quận 2,sõn tĩnh ðiện Tân Bình,sõn tĩnh ðiện Bình Tân...
  *Có xe giao nhận hàng tận nõi.
  Tag:
  son tinh dien,sõn tĩnh ðiện,gia cong son tinh dien,nhom dinh hinh,gia cong in van go

Chia sẻ trang này