Điểm nổi bật của vỏ chai thủy tinh đem tới trong lĩnh vực đồ uống

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi goby199, 28/12/16.

 1. goby199

  goby199 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Quý Vị đang kinh doanh sinh tố, bạn đang kinh doanh mật ong, bạn đang kinh doanh trà sữa… mọi các loại mặt hàng tiêu dùng Bán chai thủy tinh. công ty Soloha cung cấp các cái vỏ chai thủy tinh: Vỏ chai thủy tinh bóng đèn, vỏ chai thủy tinh chứa sinh tố, vỏ chai thủy tinh chứa mật ong, vỏ chai thủy tinh đựng các loại tinh dầu… Xuất phát từ nhu cầu ban đầu của tôi, đi tìm vỏ chai cất tinh dầu dừa nguyên chất để giúp Mẹ bán hàng. Ban đầu tôi đi tìm nhiều chỗ để tìm tậu vỏ chai thủy tinh và vỏ chai cất tinh dầu dừa mà tìm hoài ra. Tôi lên Facebook tìm giá và ra tận chợ Lớn tìm tậu hàng.

  Nhưng ở chợ Lớn chỉ bán giá sỉ từ 100-200 chai thủy tinh, lần đầu tôi còn được bán và lần 2,3 sau đó thì tôi chợt nghĩ đã tìm được nguồn hàng giá sỉ và tốt nhất. Tôi bắt đầu marketing thêm mặt hàng vỏ chai thủy tinh giá sỉ và lẻ. Tôi chỉ bán sỉ nhưng sau đó quý khách của tôi tìm chọn giá lẻ. Bao nhiêu tôi cũng bán, bán 1 vỏ hay 2 Vỏ chai thủy tinh tôi cũng cố gắng giao hàng nhanh chóng cho khách hàng. Mục đích của tôi phục vụ khách hàng để bán được hàng là niềm vui của tôi.
  [​IMG]

  Về nguyên tắc gương được làm từ thủy tinh, người ta tráng lên mặt sau của tấm thủy tinh đó một lớp gọi là hồn hợp bac.. được gọi là phản ứng tráng gương… và nó đã cho thành lập những tâm gương như ngày nay. Còn đối với kính thì cũng như bào dòng thiết bị khác khi chế tạo có dùng đến Vỏ chai thủy tinh thì ở kính một yêu cầu tuyệt đối để làm lên một sản phẩm đẹp tốt là phải nắm trong tay những thủy tinh trong suốt ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng..

  Để làm cho được điều này, mỗi hãng thủy tinh, mỗi một kỹ thuật công nghệ tổng hợp để tạo ra Bán chai thủy tinh là cả một bí kíp lĩnh vực chuyên môn nghiệp không dễ gì người ngoài cuộc nắm trong tay. chỉ tối giản để tạo lên những ống kính để chụp ảnh từ những hãng sản xuất ống kính quang học của các hãng máy ảnh lớn như Canon, Minonta, Nikong.. của Nhật Bản là cả một cuộc chiến sống còn, do đó không có kỹ thuật, bí kíp công nghệ thì sự tồn vong của các hãng ống kính như thế làm sao có thể sống mãi với thời gian như ngày hôm nay..

  Việc dùng vật liệu Bán chai thủy tinh để sản xuất những ống kính sẽ có thể nói là “ra tiền” như thế nó khẳng định một điều rằng đằng sau những ngôn từ về thủy tinh là cả một sự khám phá, một sự tiến hóa trong kỹ thuật loài người để sản xuất ra những mẫu thủy tinh có những ứng dụng khác nhau, và nó đã đạt đến một cái có thể nói là đỉnh cao của nhân cái
  Loading...

Chia sẻ trang này