Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như nào

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi vuha89, 20/6/16.

 1. vuha89

  vuha89 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy cắt đốt điện cao tần hiện nay đang được rất nhiều cơ sở y tế áp dụng. Bởi đây là một kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu.

  Về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung , cháu nên biết rằng, không phải bệnh nhân nào cũng có mức độ viêm nhiễm như nhau, có người viêm nhẹ, người viêm nặng,... Chi phí điều trị viêm lộ tuyến phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố này.


  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, trước tiên bệnh nhân sẽ được khám, làm các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo,…) để xác định đúng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ của tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) để có phác đồ điều trị phù hợp. Với những người viêm lộ tuyến nặng (lộ tuyến rộng trên 0.5 cm), các bác sĩ sẽ điều trị viêm ổn định sau đó mới thực hiện đốt diệt tuyến. Vì vậy mà chi phí điều trị sẽ cao hơn.

  Ngoài ra, chi phí đốt viêm lộ tuyếncũng phụ thuộc vào trình độ của các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại cơ sở y tế mà cháu lựa chọn khám chữa bệnh.

  Hơn nữa, trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế, cũng là yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu.Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

  Vì thế, nếu muốn biết chính xác chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, cháu nên tới cơ sở y tế khám, các bác sĩ sau khi tìm ra nguyên nhân gây bệnh sẽ có phác đồ điều trị hiệu quả cũng như tư vấn cho cháu về chi phí điều trị cụ thể.


  Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, chi phí khám, điều trị cho từng hạng mục được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Đến đây cháu sẽ nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý. Hãy yên tâm cháu nhé.
  Loading...

Chia sẻ trang này