Đời có bao lâu mà hững hờ!

Thảo luận trong 'Chuyện gia đình' bắt đầu bởi honana06, 30/11/16.

 1. honana06

  honana06 Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sáng nay, cô em gái điện thoại bảo tôi nên gọi vào sốđiện thoại tổng đài tư vấn tâm lý, gửi hẳn số điện thoại tổng đài kèm theo lời nhắn “ Chị nhớ gọi đó, em thấy chị buồn quá”. Mình chỉ biết cười, muốn nói với em nhiều thứ nhưng sợ em buồn nên lại thôi. Nghĩ ra, em cũng đang mang vác trên vai bao nhiêu thứ. Hỏi em, em có thấy buồn? Em chỉ im lặng.​
  [​IMG]

  Tôi không có khả năng sinh con, chồng là người hiểu tôi nhất. Chúng tôi cứ thế bên cạnh nhau cũng hơn 10 năm rồi. Nhiều lúc tôi muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng anh không đồng ý. Thật lòng bản thân tôi cũng không dám từ bỏ chúng. Biết anh cũng có vài mối quan hệ khác bên ngoài nhưng tôi không thể làm gì hơn. Tôi lấy tư cách gì để lên mặt dạy đời những cô nhân tình của anh? Hay bản thân mình lại càng thêm đau khổ. Em từng bảo tôi khờ dại, tại sao phải chịu đựng cảnh chồng chung. Một là dứt khoát hẳn, còn không, sao không làm lớn chuyện cho bỏ cơn tức…Tôi từng đọc bài chia sẻ của một chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình nói về hành trình buông bỏ sân hận để kiếm tìm sự bình yên. Giờ tôi mới thấm, con người vốn dĩ ích kỷ, nhất là khi ta cảm thấy yếu thế, mất tự tin. Sống với hai chữ chấp nhận thật không dễ dàng.
  [​IMG]
  Hãy gọi cho số tổng đài tư vấn tâm lý khi bạn có khúc mắc về tâm lý
  Hàng ngày tôi vẫn quan tâm đến anh, chúng tôi vẫn café sáng cùng nhau nhưng tuyệt nhiên không đào sâu chuyện quá khứ hay tò mò về những mối quan hệ của nhau. Tôi không dám nhận mình cao thượng nhưng tôi thấy thanh thản và tin chắc anh ấy cũng cảm thấy nhẹ lòng. Tôi muốn nói với em rằng mình không cần tư vấn tâm lý gì đâu. Sau bao nhiêu biến cố, tôi hiểu mình cần gì.
  Loading...

Chia sẻ trang này