Đồng hồ treo tường cao cấp nghệ thuật

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi ductri2102, 13/12/16.

 1. ductri2102

  ductri2102 Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  NGHỆ THUẬT VỚI ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO, TINH TẾ VÀ SÁNG TẠO

  Đồng hồ treo tường cao cấp nghệ thuật

  Nghệ thuật luôn luôn đi cùng cùng cuộc sống biến cuộc đời luôn tươi sắc, rực rỡ, muôn màu muôn vẻ… Đồng hồ treo tường đã và đang trở thành một công cụ cần thiết để nâng cao giá trị sống cho mọi tâng lớp, điều hòa nhịp độ sinh hoạt cho mọi lứa tuổi.

  Một chiếc đồng hồ nghệ thuật đặt gần giường ngủ sẽ có công dụng báo cho bạn thức dậy đúng giờ mỗi sáng để chuẩn bị cho công việc, học tập, sinh hoạt trong một ngày mới tươi sáng, tràn đầy nhịp sống…

  Cách chọn đồng hồ treo tường độc đáo chính hãng

  Đồng hồ treo tường không chỉ là công cụ để xem giờ mà nó còn có tác dụng cực lớn trong việc bố trí gia đình của bạn, biến không gian sống của bạn trở lên đậm chất nghệ thuật để bạn có thể hưởng thụ những giá trị cuộc sống tuyệt vời và đem lại vận may cho cả nhà …

  Theo quan niệm của Phong Thủy phương Đông, đầy dủ đồ vật có thể động thì đều có ảnh hưởng đến Phong Thủy trong nhà. Kim đồng hồ luôn ship hàng không ngừng, Vì vậy khi sắp xếp trong nhà cần lưu ý đến mấy điểm sau:

  1. có thể xếp đồng hồ tại hướng Chu Tước, bởi vì hướng Chu Tước phía trước thuộc di động. Ngoài ra, bài trí và treo đồng hồ tại hướng Thanh Long. Theo phong thủy, hướng Thanh Long là hướng cát, Vì vậy bên trái của phòng Chắc treo đồng hồ.

  2. Không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ, bởi vì hướng này là hướng hung nên bên phải phòng không được treo đồng hồ.

  3. Không được bố trí đồng hồ tại hướng Huyền Vũ, bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.

  4. Phía trên sofa không nên sắp xếp đồng hồ sẽ dễ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới.

  5. Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi chuyển đi vào nhà.

  6. Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn Có lẽ khiến phòng ngủ tràn đầy sức sống.

  7. Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, sắp xếp như vậy sẽ khiến tinh thần của người chủ dễ bị ức chế và bực bội.

  8. Ở phòng ngủ, kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã.

  >>> Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi tại: Đồ trang trí nhà cửa độc đáo

  Nguồn: http://taodecor.vn/nghe-thuat-voi-dong-ho-treo-tuong-doc-dao-tinh-te-va-sang-tao/
  Loading...

Chia sẻ trang này