Đúc khuôn tay chân bé |Giúp trẻ lưu lại những kỷ niệm thời ấu thơ

Thảo luận trong 'Không gian dành cho bé' bắt đầu bởi Kimngan610, 3/8/16.

 1. Kimngan610

  Kimngan610 Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với bậc phụ huynh, những giây khắc thời nhỏ của các con luôn mang lại những ấn tượng khó phôi phai cho đến mai sau. Để lưu lại những hoài niệm khó quên đó, bậc phụ huynh thường chụp cho bé những bộ ảnh thật tuyệt vời hay quay lại những đoạn phim ngộ ngĩnh để sau này cùng nhau nhắc lại những khoảng thời gian đã cùng nhau trải qua.

  Một cách rất đặc biệt để lưu lại những kỷ niệm của con trẻ mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là đúc khuôn tay chân bé để tạo ra những vật phẩm điêu khắc riêng biệt của riêng bé. Đúc khuôn tay chân 3D với impressions.vn được làm từ nguyên liệu là bột đá chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ và Australia sẽ không gây độc hại cũng như bảo đảm vẻ đẹp của sản phẩm. Ở impressions.vn nguyên vật liệu để lấy đường vân tay cho bé được làm ra từ Italy vì vậy mọi nét nhỏ của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn so với thực tế.

  [​IMG] [​IMG]

  Để có một sản phẩm đúc khuôn tay chân bé ấn tượng thì cha mẹ cũng cần chọn những nguyên liệu thật tốt, thật đẹp để làm khung tranh. Tại impressions.vn, công ty sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và nhiểu chủng loại để cha mẹ lựa chọn.

  Để cất giữ sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân bé thì vật liệu tạo nên sản phẩm có vai trò rất quyết định. Với impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất tốt để giữ sản phẩm đúc khuôn tay chân bé của cha mẹ sẽ được bảo quản trong thời gian dài.cùng với đó, impressions.vn cũng đi tiên phong trong phương pháp khung chân không, tác phẩm đúc khuôn tay chân sẽ được hút hết không khí do đó độ bền của vật phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp tận tình để Cha mẹ lưu giữ khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.

  Các bậc phụ huynh chỉ cần cho bé đến với impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những giây khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân thật ấn tượng
  Loading...

Chia sẻ trang này