Giải pháp Gold supplier cho DN xuất khẩu thanh long tiền giang

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huonglinh123a, 10/1/17.

 1. huonglinh123a

  huonglinh123a Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiền Giang là tỉnh có diện tích trồng thanh long đứng thứ 2 tại các tỉnh phía Nam và mang lại thu nhập khá tốt cho các nhà vườn. Các nhà đầu tư đang tập trung kêu gọi các phương án khoa học để cây thanh long phát triển bền bỉ và có chỗ đứng trong thời kỳ hội nhập.  Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang, Hiện nay, toàn tỉnh có hơn 5.000 ha trồng cây thanh long, tập trung ở các huyện Chợ Gạo, Tân Phước, Gò Công Tây… Đây là một trong những 7 loại trái cây đặc sản được tỉnh khẳng định hữu dụng thế cạnh tranh. Để đáp ứng yêu cầu thị trường và phát triển bền vững cây thanh long tại địa phương, ngành chức năng và các doanh nghiệp xác minh sản xuất thanh long theo hướng bình yên thông qua việc áp dụng và chứng nhận VietGAP, GlobalGAP…  Tiền Giang hiện có 2 tổ hợp tác trồng thanh long là xã Lương Phú và xã Quơn Long được công nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP trên tổng diện tích gần 40 ha thanh long. Vùng trồng thanh long theo tiêu chuẩn VietGAP do Viện cây ăn quả khu vực miền nam bộ cung ứng; vùng thí điểm trồng thanh long VietGAP tại xã Mỹ Tịnh An và Lương Hòa Lạc do Trung tâm Khuyến nông Tiền Giang triển khai.  Nhờ chuyên canh trồng thanh long mà phần đông các hộ dân ở các xã xã Quơn Long, Tân Thuận Bình, Thanh Bình, Phú Kiết, Mỹ Tịnh An, Trung Hòa... đều khá, giàu nhờ trồng và xử lý thanh long nghịch vụ. Theo ông Trần Văn Hòa - Trưởng Phòng Nông nghiệp huyện Chợ Gạo, bình quân mỗi năm 1ha sản xuất 2 vụ nghịch, 1 vụ thuận, năng suất đạt khoảng 30 tấn/ha, lợi nhuận thu được trên 200 triệu đồng/ha/năm, cao gấp 7 - 8 lần so với cây lúa. vì thế, diện tích trồng lúa đã được thay thế dần bằng diện tích thanh long.


  [​IMG]

  Giải pháp hỗ trợ DN xuất khẩu thanh long

  bây chừ để hỗ trợ các DN [/size]xuất khẩu thanh long việt nam, xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nhân loại, tập đoàn EDX đã kết hợp cùng hiệp hội xuất khẩu nông sản việt nam làm cầu nối quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp thông qua Alibaba.com.

  Qua Alibaba không hề ít nhà nhập khẩu quốc tế muốn nhập khẩu thanh long việt nam chẳng hạn như: Nhà nhập khẩu ấn độ cần nhập thanh long nước ta.

  Alibaba.com là một website thương mại điện từ B2B lớn nhất trái đất, có tới 40 triệu người dùng ở 120 đất nước trên quả đât, chiếm tới 80% trong số đó là người dùng nhập khẩu. hiện thời Alibaba có khoảng 600 000 doanh nghiệp nước ta tham gia với mục đích tìm kiếm cơ hội xuất khẩu hàng hóa. Alibaba.com được Forbes xếp hàng là căn cơ và Giải pháp số 1 quả đât cho giao thương xuất nhập khẩu toàn cầu.

  Xuất khẩu trên Alibaba là điều kiện tiên quyết và cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp việt nam muốn đưa sản phẩm của chính mình ra thế giới. Bời vì Alibaba có lượng người mua lớn nhất thế giới họ là những khách hàng lớn. Các nhà nhập khẩu thường xuyên coi Alibaba là công cụ để tìm kiếm sản phẩm của mình. Khi bạn đăng ký gian hàng trên Alibaba.com và trải qua giai đoạn xác thực gian hàng thì bạn đã có đủ uy tín quốc tế, một chứng chỉ uy tín của ALibaba trái đất, nhà nhập khẩu chỉ nhập khẩu hàng hóa của các đơn vị được chứng thực uy tín quốc tế.

  Các DN việt nam tham gia xuất khẩu trên Alibaba hầu hết đều có các điểm chung là mở rộng được Thị phần, không còn bị phụ thuộc vào các thị phần chính, tốc độ tăng trưởng trong xuất khẩu là rất cao. Chẳng hạn tựa như những DN:

  Công ty quốc tế Nhân minh: Lĩnh vực vận động: nông sản, sản xuất và xuất khẩu cà phê

  Công ty VietGro: Lĩnh vực xuất khẩu trái cây, thanh long, chôm chôm, xoài…

  Công ty Thành Đạt Nguyễn Gia : hoạt động trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu hạt điều

  Và rất nhiều DN thành công khác

  Chi phí nâng cấp tài khoản Gold Supplier

  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm


  Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ DN xuất khẩu thanh long sang các Thị Trường chính như trung quốc, nhật bản, hàn quốc, mỹ… hoặc xuất khẩu các sản phẩm chủ đạo của VN liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ cửa hàng sau:


  Tập đoàn EDX - Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại việt nam

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

  Hotline: 0988.153.639

  Email: huynguyen@edxgroup.vn

  Website: alibaba.edx.vn

  Nguồn: https://alibabavietnam.jimdo.com/xuất-khẩu-trên-alibaba/xuất-khẩu-thanh-long-tiền-giang/
  Loading...

Chia sẻ trang này