Giải pháp nào khi không đủ tiền mua nhà ở tphcm

Thảo luận trong 'Góp ý - trợ giúp' bắt đầu bởi nhazita, 7/10/16.

 1. nhazita

  nhazita Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có một căn nhà cho riêng mình là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mua nhà. Đôi khi lựa chọn tìm kiếm chỗ nhà cho thuê tphcm thay vì mua nhà sẽ có nhiều lợi ích hơn nếu bạn biết lựa chọn hình thức thuê. Vậy lợi ích của thuê nhà là gì?

  [​IMG]
  Thuê nhà có nhiều lợi ích hơn mua nhà
  Không cần lo lắng phí bảo trì sửa chữa

  Đó chính là lợi ích của thuê nhà. Những trường hợp như hệ thống điện gặp vấn đề, đường ống nước rò rỉ, tắc nghẽn bồn cầu, cống nước,… tùy vào mức độ hư hại mà chi phí tiêu tốn để sửa chữa thường khá cao. Vậy nên, nếu bạn chọn thuê nhà, ngoài việc phải đóng tiền hàng tháng ra thì bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn chủ nhà vì sẽ không phải trả bất cứ chi phí để sửa chữa hay bảo trì phát sinh.

  [​IMG]
  Nếu vật dụng trong nhà bị hư hỏng, chủ nhà sẽ chịu trách nhiệm
  Bỏ tiền nhỏ, hưởng tiện nghi lớn

  Lợi ích của thuê nhà rất nhiều. Nếu mua nhà hoặc mua đất xây cất nhà, bạn sẽ phải bỏ một khoản phí khá cao cho quá trình xây dựng và trang hoàng nội thất. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tìm ra những chỗ cho thuê nhà tốt, giá cả phù hợp, thuận lợi để sinh sống lâu dài.

  [​IMG]
  Thuê nhà bạn sẽ được hưởng không gian tiện nghi có sẵn
  Phí bất động sản ư? Không cần lo!

  Phí bất động sản là khoản tiền mà chủ đứng tên căn nhà hay mảnh đất phải đóng cho nhà nước mỗi năm. Khoản thuế này là bắt buộc. Tùy theo tỉnh thành, quận huyện mà mức thuế này dao động khác nhau. Nếu căn nhà của bạn lớn, mức thuế này theo đó cũng to đùng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thuê nhà thì không cần phải lo lắng về vấn đề này. Người cần quan tâm là chủ nhà của bạn cơ!

  Chọn thuê nhà, về lâu dài có lợi cho tài chính

  Trong thời buổi hiện nay, nếu bạn cần mua nhà sài gòn, muốn mua một căn nhà phố, bạn phải nắm trong tay từ 30 đến 50% tổng số tiền căn nhà đó. Rất nhiều người lựa chọn phương thức vay vốn ngân hàng và chấp nhận trả góp theo phần trăm lãi suất, mà thế chấp chính là căn nhà ấy.

  Chung quy lại, dù việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình là rất tuyệt vời, nhưng thay vì phải chịu đựng áp lực tài chính và lãi suất hàng tháng của vài năm trở về sau, bạn nên xem xét lợi ích của thuê nhà.

  Không cần quan tâm đến sự bấp bênh của thị trường BĐS

  Thị trường BĐS vốn luôn biến động và phát triển không ngừng. Theo dự tính của các chuyên gia, trong tương lai rất có thể thị trường BĐS sẽ rơi vào tình trạng vỡ bong bóng. Đó sẽ là cú sốc cho toàn thể các chủ đầu tư vì giá cả nhà đất nhất định sẽ giảm mạnh.

  [​IMG]
  Bạn sẽ được sống trong một không gian tuyệt vời giá hợp lý
  Thuê nhà có lợi cho phát triển sự nghiệp

  Xã hội vẫn ngày một phát triển, giữa nhịp sống hiện đại, bạn còn trẻ, hẳn bạn sẽ luôn muốn phấn đấu thăng tiến vươn lên không ngừng. Nếu sở hữu một căn hộ, bạn sẽ phải lo lắng chuyện bán đi hay cho thuê khi bắt buộc phải đi xa. Nhưng nếu chọn thuê một căn nhà hay một căn hộ ngắn hạn, khi cần di chuyển công tác sẽ thuận lợi cho bạn và gia đình rất nhiều.
  Loading...

Chia sẻ trang này