Giấy phép nhập khẩu y tế

Thảo luận trong 'Góp ý - trợ giúp' bắt đầu bởi thaicvp, 22/7/16.

 1. thaicvp

  thaicvp Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ cho người thầy thuốc chẩn đoán và điều trị bệnh nhân được chính xác, nhanh, an toàn và hiệu quả. Thời gian qua, hệ thống y tế trong cả nước đã được đầu tư nâng cấp, trong đó trang thiết bị y tế được lưu hành chiếm tỷ trọng lớn cả về số lượng và giá trị với nhiều nguồn vốn đầu tư khác nhau.
  [​IMG]
  Công tác đào tạo, bảo dưỡng và sửa chữa các trang thiết bị y tế đang từng bước được tăng cường công tác quản lý chất lượng, hiệu quả đầu tư các trang thiết bị y tế có giấy phép lưu hành tại các cơ sở y tế trong cả nước góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

  Thời gian qua, các trang thiết bị y tế đã được đầu tư, trang bị cho các cơ sở y tế trong cả nước với một số lượng lớn các trang thiết bị nhập khẩu cho đến các thiết bị trong hồi sức, phẫu thuật. Đến nay, hệ thống trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo trong toàn ngành
  Loading...

Chia sẻ trang này