Hết vé xe Tết, phải làm sao?

Thảo luận trong 'Bình luận - thảo luận' bắt đầu bởi mainguyenzipkie, 6/1/17.

 1. mainguyenzipkie

  mainguyenzipkie Thành viên mới

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Do nhu cầu tăng đột biến vào dịp Tết Nguyên Đán, các hãng tàu, hãng xe không thể đáp ứng được hết nhu cầu đi lại của người dân. Không chỉ giá vé xe cao hơn các ngày thường, việc mua được vé tàu, vé xe, vé máy bay để về quê ăn Tếtvới người thân còn là “cơn ác mộng” của những người đi làm ăn xa quê.

  Nhiều khách hàng do còn thiếu kinh nghiệm trong việc mua vé xe Tết nên dẫn đến tình trạng không mua được vé xe Tết về quê, bị buộc phải mua vé xe của các hãng xe dù với giá vé cao gấp đôi giá vé xe thông thường dịp Tết. Mua vé xe đã đắt cắt cổ mà bạn vẫn phải chen chúc, giành giật nhau; tình trạng này năm nào năm nào cũng diễn ra.

  Thông thường vào dịp lễ Tết các hãng tàu, hãng xe sẽ có những chuyến tăng cường, nhưng vẫn không thể đáp ứng được hết nhu cầu của người dân. Vì vậy, cho dù bạn đã hẹn đặt xe trước nhưng đến ngày đi vẫn bị từ chối vì thiếu xe.

  Để giải quyết tình trạng trên, vào dịp Tết Nguyên Đán 2017 này, DichungTaxi triển khai dịch vụ Taxi về quê với bảng giá taxi Tết 2017 được niêm yết tại website dichungtaxi.com

  Nếu bạn đi xe về quê vào thời điểm Tết Nguyên Đán 2017 này, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của các DichungTaxi, bạn sẽ nhận được bảng giá xe Tết 2017 được niêm yết công khai rõ ràng. Không lo chặt chém giá mà vẫn được hưởng những dịch vụ tốt nhất vào ngày Tết

  ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN CÓ XE VÀ ĐƯỢC PHỤC VỤ CHU ĐÁO NHẤT

  Bạn vui lòng ĐẶT TRƯỚC taxi của DichungTaxi tại www.dichungtaxi.com
  Loading...

Chia sẻ trang này