hướng dẫn làm món bánh trôi hàn ngon

Thảo luận trong 'Ăn gì? Ở đâu?' bắt đầu bởi dieulozi, 10/1/17.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành viên cấp 1

    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bánh trôi nhà mình thì nhân popeyes mật ngọt nè, nhưng bánh trôi Hàn Quốc lại có nhân là những chiếc hạt đấy, bên ngoài lại còn bọc 1 lớp ca cao nữa, rất lạ và ngonko kém bánh trôi của Việt Nam đâu nhé!

    vật liệu khiến cho Bánh trôi Hàn Quốc ngon:

    - 250g bột gạo nếp

    - 3g muối

    - 1 gói bột ca cao

    - Mật ong
    Bánh trôi nhà mình thì nhân mật ngọt nè, nhưng bánh trôi Hàn Quốc lại bác ái là những dòng hạt ấy, bên ngoài lại còn bọc 1 lớp ca cao nữa, rất lạ và ngonkhông kém bánh trôi của Việt Nam đâu nhé!

    nguyên liệu khiến Bánh trôi Hàn Quốc ngon:

    - 250g bột gạo nếp

    - 3g muối

    - một gói bột ca cao

    - Mật ong

    - Quả óc chó, hồ đào, sôcôlapopeyes chip, hạnh nhân

    phương pháp làm cho Bánh trôi Hàn Quốc ngon:

    Bước 1:

    trước tiên các ấy băm nhỏ những cái hạt ra, trộn với mật ong và sôcôla chip.

    Bước 2:

    Bột gạo nếp những đó trộn với nước, nhào thật đều tay là được.

    khi bột đã mịn và nhuyễn, chúng mình chia thành những phần đều nhau để chuẩn bị nặn bánh.

    Bước 3:

    Đập dẹt bột ra nè, cho nhân vào giữa, rồi nặn tròn như bánh trôi nhà mình ý.

    Bước 4:

    Sau khi nặn bánh xong, chúng mình đem thả vào nước sôi để luộc.

    tới khi bánh nổi lên trên được 1-2 phút thì vớt ra, ngâm vào nước lạnh.

    Bước 5:

    rốt cục là sau lúc bánh đã nguội rồi thì đem lăn qua bột cacao là xong ạ.

    Bánh trôi Hàn Quốc nhìn thật hấp dẫn phải ko nào? Sự mịn màng của lớp bột bên ngoài và nhân đậu bên trong thật bổ dưỡng, bữa sáng mà được ăn món này thì còn gì bằng.
    - Quả óc chó, hồ đào, sôcôla chip, hạnh nhân

    cách khiến cho Bánh trôi Hàn Quốc ngon:

    Bước 1:

    trước nhất các đó băm nhỏ những cái hạt ra, trộn sở hữu mật ong và sôcôla chip.

    Bước 2:

    Bột gạo nếp các đấy trộn có nước, nhào thật đều tay là được.

    lúc bột đã mịn và nhuyễn, chúng mình chia thành các phần đều nhau để chuẩn bị nặn bánh.

    Bước 3:

    Đập dẹt bột ra nè, cho nhân vào giữa, rồi nặn tròn như bánh trôi nhà mình ý.

    Bước 4:

    Sau khi nặn bánh xong, chúng mình đem thả vào nước sôi để luộc.

    đến khi bánh nổi lên trên được 1-2 phút thì vớt ra, ngâm vào nước lã.

    Bước 5:

    cuối cùng là sau lúc bánh đã nguội rồi thì đem lăn qua bột cacao là xong ạ.

    Bánh trôi Hàn Quốc nhìn thật quyến rũ phải không nào? Sự mịn màng của lớp bột bên ngoài và nhân đậu bên trong thật tẩm bổ, bữa sáng mà được ăn món này thì còn gì bằng.
    Loading...
  2. kinhvanbong

    kinhvanbong Thành viên cấp 2

    Bài viết:
    1,899
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    38

Chia sẻ trang này