hướng dẫn làm món bắp bò hầm tiêu xanh

Thảo luận trong 'Ăn gì? Ở đâu?' bắt đầu bởi dieulozi, 19/6/17.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành viên cấp 1

    Bài viết:
    713
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bò sở hữu tiêu xanh sao lại hợp nhau xem thêm đến thế nhỉ? Như chiếc món bắp bò hầm tiêu xanh đó, nó hấp dẫn chết đi được, giòn giòn, cay cay, mặn mòi.

    vật liệu
    - Bắp bò: 500 gr
    - Cà rốt: một củ
    - Tiêu xanh: 3 nhành
    - Sốt cà chua: 50 gr
    - Pate: 50 gr
    - Hành khô: 1 củ
    - Bột đao
    - Gia vị: Muối, hạt nêm, tuyến phố, nước mắm, tiêu xay.

    cách khiến cho món Bắp bò hầm tiêu xanh ngon
    Bắp bò hầm tiêu xanh

    cách thức làm
    - Bắp bò rửa sạch, lạng bỏ hết màng, thái quân cờ (giống xem thêm như bò lúc lắc), ướp một thìa dầu ăn nhỏ, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu xay, ướp trong khoảng 50 - 60 phút.

    - Tiêu xanh rửa sạch, đập dập.

    - Cà rốt rửa sạch, thái quân cờ.

    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun hot, cho cà rốt vào chao qua cho vàng. Đổ dầu ăn ra, chỉ để lại 1 ít, cho hành khô vào phi thơm, trút bắp bò vào xào săn, cho sốt cà chua, dầu điều, tiêu xanh, pa tê vào xào cùng. Thêm nửa lít nước chín vào đun cùng, hầm thêm khoảng 20 phút cho thịt bò khá mềm, nêm lại gia vị vừa ăn. khi giết mổ bò được, Cả nhà xuống chút bột đao (hoặc bột năng), cho sốt hơi sánh.



    - Múc Bắp bò hầm tiêu xanh ra tô, ăn nóng cộng sở hữu cơm hoặc bánh mì.

    Bò có tiêu xanh sao lại hợp nhau đến thế nhỉ? Như chiếc món bắp bò hầm tiêu xanh đó, nó quyến rũ chết đi được, giòn giòn, cay cay, đằm thắm.



    nguyên liệu
    - Bắp bò: 500 gr
    - Cà rốt: 1 củ
    - Tiêu xanh: 3 nhành
    - Sốt cà chua: 50 gr
    - Pate: 50 gr
    - Hành khô: 1 củ
    - Bột đao
    - Gia vị: Muối, hạt nêm, tuyến phố, nước mắm, tiêu xay.

    phương pháp khiến món Bắp bò hầm tiêu xanh ngon
    Bắp bò hầm tiêu xanh

    cách thức khiến
    - Bắp bò rửa sạch, lạng bỏ hết màng, thái quân cờ (giống như bò lúc lắc), ướp một thìa dầu ăn nhỏ, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu xay, ướp từ 50 - 60 phút.

    - Tiêu xanh rửa sạch, đập dập.

    - Cà rốt rửa sạch, thái quân cờ.

    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun hot, cho cà rốt vào chao qua cho vàng. Đổ dầu ăn ra, chỉ để lại 1 ít, cho hành khô vào phi thơm, trút bắp bò vào xào săn, cho sốt cà chua, dầu điều, tiêu xanh, pa tê vào xào cộng. Thêm nửa lít nước lọc vào đun cộng, hầm thêm khoảng 20 phút cho giết mổ bò tương đối mềm, nêm lại gia vị vừa ăn. khi thịt bò được, Anh chị xuống chút bột đao (hoặc bột năng), cho sốt tương đối sánh.



    - Múc Bắp bò hầm tiêu xanh ra tô, ăn nóng cộng với cơm hoặc bánh mì.
    Loading...

Chia sẻ trang này