hướng dẫn làm món chè khúc bạch vani

Thảo luận trong 'Ăn gì? Ở đâu?' bắt đầu bởi dieulozi, 10/1/17.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành viên cấp 1

    Bài viết:
    596
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Món chè thanh tao, ngon mát này bò né 3 ngon làm vô cùng thuần tuý và mang phần kinh tế hơn ăn ngoài hàng nhé.

    Chè khúc bạch là món ăn đang “gây sốt” trong mùa hè này. các miếng khúc bạch béo ngậy, hoa quả tươi ngon và hạnh nhân bùi bùi hòa cộng có nước dùng thanh mát, thêm bột sắn dây giải nhiệt và thơm mùi hoa bưởi thật biết phương pháp lôi cuốn bất kỳ người nào thưởng thức.

    nguyên liệu để làm Chè Khúc Bạch:

    - 250 ml sữa tươi ko tuyến đường

    - 250 ml kem tươi

    - 80g trục đường (tùy khẩu vị)

    - 25g bột gelatin

    - 1-2 thìa cà phê vani chiết xuất

    - 1 thìa canh nước sôi

    - Hạnh nhân látMón chè cao nhã, bò né 3 ngon ngon mát này khiến cho vô cùng đơn giản và có phần kinh tế hơn ăn ngoài hàng nhé.

    Chè khúc bạch là món ăn đang “gây sốt” trong mùa hè này. các miếng khúc bạch béo ngậy, hoa quả tươi ngon và hạnh nhân bùi bùi hòa cùng có nước lèo thanh mát, thêm bột sắn dây giải nhiệt và thơm mùi hoa bưởi thật biết bí quyết lôi cuốn bất kỳ ai thưởng thức.

    vật liệu để khiến Chè Khúc Bạch:

    - 250 ml sữa tươi không tuyến phố

    - 250 ml kem tươi

    - 80g trục đường (tùy khẩu vị)

    - 25g bột gelatin

    - 1-2 thìa cà phê vani chiết xuất

    - 1 thìa canh nước sôi

    - Hạnh nhân lát

    - Vải (hoặc nhãn)

    - Nước, tuyến đường, bột sắn dây ướp hoa bưởi.

    phương pháp khiến Chè Khúc Bạch Vani:

    Bước 1: Cho một chút nước vào 3 thìa cà phê gelatin, để 5-10 phút cho gelatin nở.

    Bước 2: Lót khuôn bằng màng bọc thực phẩm để nhân thể lấy ra.

    Bước 3: Trộn chung sữa sở hữu kem tươi. Cho 250 ml hẩu lốn sữa và kem tươi, cùng có 40g đường, khuấy trên lửa nhỏ cho tan đều. khi con đường tan cho gelatin đã ngâm nở vào khuấy cho tan. Bắc xuống cho vanilla extract, để nguội bớt rồi đổ vào khuôn. Cho vào tủ lạnh tới khi đông lại.

    Bước 4: Khúc bạch đã đông nhấc ra, xắt miếng vừa ăn.

    Bước 5: Vải bóc vỏ bỏ hạt.

    Bước 6: Cho khúc bạch vào bát, cho tiếp vải, đá viên rồi chan nước lèo, rắc chút hạnh nhân lên trên.

    Thế là bạn đã mang bát chè khúc bạch thanh mát, giải nhiệt rồi chậm tiến độ.

    - Vải (hoặc nhãn)

    - Nước, tuyến phố, bột sắn dây ướp hoa bưởi.

    phương pháp làm cho Chè Khúc Bạch Vani:

    Bước 1: Cho một chút nước vào 3 thìa cà phê gelatin, để 5-10 phút cho gelatin nở.

    Bước 2: Lót khuôn bằng màng bọc thực phẩm để một thể lấy ra.

    Bước 3: Trộn chung sữa với kem tươi. Cho 250 ml hổ lốn sữa và kem tươi, cùng có 40g tuyến đường, khuấy trên lửa nhỏ cho tan đều. lúc con đường tan cho gelatin đã ngâm nở vào khuấy cho tan. Bắc xuống cho vanilla extract, để nguội bớt rồi đổ vào khuôn. Cho vào tủ lạnh đến khi đông lại.

    Bước 4: Khúc bạch đã đông nhấc ra, xắt miếng vừa ăn.

    Bước 5: Vải bóc vỏ bỏ hạt.

    Bước 6: Cho khúc bạch vào bát, cho tiếp vải, đá viên rồi chan nước dùng, rắc chút hạnh nhân lên trên.

    Thế là bạn đã có bát chè khúc bạch thanh mát, giải nhiệt rồi chậm triển khai.
    Loading...
  2. kinhvanbong

    kinhvanbong Thành viên cấp 2

    Bài viết:
    1,866
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    38

Chia sẻ trang này