Lexus RX 200t 2017 giữ vững sự độc tôn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nicoo66, 28/12/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lexus cũng trình bày chi tiết một số thay đổi trước đó không được đề cập thực hiện cho các động lực lái xe:Việc lắp ráp cánh tay thấp hơn trong hệ thống treo trước bây giờ Lexus RX 200t được rèn bằng nhôm, mang lại một sự gia tăng 49% trong độ cứng trên cánh tay thép mô hình trước đó. Hệ thống treo trước lợi ích hơn nữa từ một bụi cây hỗ trợ trên mới, một sự thay đổi tỷ lệ lò xo cuộn, linh kiện giảm sóc mới và thiết lập một van điều tiết được sửa đổi.
  [​IMG]
  Phía sau treo đa liên kết có ống lót mới trên cánh tay và một thanh ổn định mới, các thành phần giảm sóc mới và thiết lập một van điều tiết được sửa đổi.Các thiết lập ECU của hệ thống chỉ đạo Điện lực (EPS) cũng được điều chỉnh. Đối với tất cả các chi tiết trên phiên bản châu Âu của mới được sửa đổi năm 2017 Lexus IS, hãy chắc chắn để kiểm tra các thông cáo báo chí .
  Dưới đây là một số tin tức thú vị - Lexus lx 570 Jeff Bracken, Tổng Giám đốc của Lexus Mỹ , sẽ là khách mời tiếp theo trên podcast Lexus tại gia. Jeff đã được phụ trách của Lexus ở Mỹ kể từ năm 2013, và chịu trách nhiệm cho tất cả các khía cạnh của hoạt động ô tô Mỹ Lexus, bao gồm bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng và các hoạt động đại lý. Chương trình sẽ được ghi nhận vào đầu tháng mười một. Thành viên cao cấp Lexus Enthusiast có vài ngày tới để gửi câu hỏi , theo sau là một cuộc gọi chung cho những đề nghị từ tất cả các thành viên.
  Nhìn về phía trước để nhìn thấy câu hỏi của bạn! Lexus LC 500 bị bắt làm vòng của Nürburgring - chỉ dừng lại đọc những lời này và đồng hồ: Còn quá sớm để nói như thế nào ổ LC, nhưng âm thanh của nó chỉ là hoàn hảo: sâu, nguyên liệu, gầm gừ như một con thú. Chỉ cần SO tốt. Lexus Anh h như phát hành một video thứ hai quay tại Goodwood Festival of Speed , và điều này có tính năng điều khiển chiếc xe đua Scott Pruett, James Rossiter, và Alex Wurz:
  (Lexus Anh là hoàn toàn giết chết nó với những video Goodwood - Lexus GX 460 một trong những đầu tiên với LC có thể là yêu thích của tôi trong năm, và điều này không phải là xa phía sau làm việc rất mạnh mẽ..)
  Loading...

Chia sẻ trang này