Loại chất megadurm dùng để nâng mũi s line là gì

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube2017, 11/1/17.

 1. mxhyoutube2017

  mxhyoutube2017 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, một trong số những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng nhất phải kể đến công nghệ nâng mũi S line. Vậy nâng mũi S line là gì, hiệu quả nâng mũi như thế nào mà được chị em tin tưởng và lựa chọn?

  [​IMG]

  Nâng mũi là gì, nâng mũi S line là gì?

  Nâng mũi là kỹ thuật sử dụng chất độn hoặc chất làm đầy giúp nâng cao sống mũi cải thiện dáng mũi thấp tẹt không cân xứng với gương mặt, tạo dáng mũi cao, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp kỹ thuật nâng mũi và sửa mũi tạo hình chiếc mũi có dáng hình chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, ba điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

  Dáng mũi S line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như, mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng. Vì vậy, nâng mũi S line là giải pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

  >>> Loại chất megadurm dùng để [​IMG] nâng mũi s line là gì

  Mũi S line là như thế nào?

  Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa với đường nét gương mặt thì nâng mũi S line sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhưng lại rất tự nhiên. Nâng mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

  Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

  >>> ĐỘ HÓT CỦA PHƯƠNG PHÁP [​IMG] nâng mũi hàn quốc

  Kết quả nâng mũi S line như thế nào?

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật nâng mũi chuẩn xác với việc sử dụng chất liệu độn có tính tương thích cao, nâng mũi Sline mang lại kết quả như đúng mong đợi cho khách hàng.

  ạo làn sóng mạnh trong ngành thẩm mỹ nâng mũi S line mang đến kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo ” Mũi thanh tú – Số phú quý” cho khách hàng.

  – Mũi đẹp toàn diện, dáng mũi S line mềm mại tự nhiên

  – Dáng mũi cân đối với gương mặt của khách hàng

  – Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

  – Những trường hợp mũi đã mổ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.
  Loading...

Chia sẻ trang này