Luyện tiếng Anh tại nhà cùng các bé với những bước dưới đây

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi toanlaanh6, 9/1/17.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bốn mẹo giúp đỡ trẻ hữu hiệu hơn  Với sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế hiện nay, việc trang bị Anh văn đã trở nên quan trọng và cần thiết. Bởi vậy 1 số bậc phụ huynh đã cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ lúc còn nhỏ. Dù thế, nếu như không có phương thức học đúng đắn thì hiệu quả sẽ ngược lại với mong ước. Để hỗ trợ cho một vài em nhỏ học Anh văn hữu hiệu, Alokiddy xin chia sẻ một vài phương pháp dạy tiếng Anh cho bé tại nhà trong bài viết bên dưới.

  1. Học mà chơi, chơi mà học

  Các con vô cùng hiếu động và ham chơi, nếu đặt nặng tư duy “dạy - học” sẽ khiến cho việc học tập, tìm tòi ngôn ngữ mới của các bé trở nên áp lực, các con sẽ không thích thú. Do đó phải xây dựng cho bé một không gian trải nghiệm, sân chơi đa dạng nhiều màu sắc bằng Anh văn, tạo niềm yêu thích bộ môn cho các con.

  những bậc phụ huynh có khả năng xây dựng trò chơi tại nhà hoặc mua 1 vài đồ chơi bằng tiếng Anh về dạy cho bé. Ngoài ra có thể cho các con chơi 1 số trò chơi Anh văn trực tuyến, đây cũng là một cách luyện Anh văn hay mà bé đam mê.

  >>> Các bậc cha mẹ tham khảo thêmlop hoc tieng anh cho tre 4 tuoi

  2. Chú ý vào một vài tranh vẽ và hoạt động hơn là lý thuyết

  Nhiều sai lầm phổ biến của một số bậc phụ huynh hiện nay là quá chú trọng vào lý thuyết hay ngữ pháp mà bỏ quên tâm lý các bé khi học luôn mong muốn sự tự do. Bởi vậy hãy tạo cho trẻ phương pháp học qua tranh vẽ, trò giải trí, diễn kịch, âm nhạc…để bé học tiếng Anh 1 cách tự nhiên và không gượng ép.

  3. Học tiếng Anh có đạo cụ hơn tài liệu

  Việc dựa vào giáo trình nào đó sẽ giảm thiểu năng lực sáng tạo và sự tăng trưởng của bé. Chúng ta nên dùng những dụng cụ bình thường để dạy bé, đặc biệt là thúc đẩy các bé tìm hiểu thêm 1 số dụng cụ làm đa dạng hóa tiến trình học tập.

  4. Nghe nói nhiều hơn viết

  Thông qua kỹ năng nghe nói sẽ giúp đỡ các bé phát huy được vai trò áp dụng tiếng Anh vào hiện tại, các bé trò chuyện Anh văn tự tin hơn. Nghe nói cũng giúp đỡ các bé phát âm chuẩn hơn, nhưng mà điều đấy phải tùy thuộc vào nguồn nghe có chuẩn không? Để bảo đảm được nguồn nghe chuẩn chúng tôi khuyên nên sử dụng một số chương trình dạy phát âm, nghe nói Anh văn qua DVD, ti vi.

  Hy vọng bài viết cách thức dạy Anh văn cho các con tại nhà ở trên sẽ hỗ trợ cho các bậc phụ huynh có thể nâng cao được trình độ Anh văn cho bé. Alokiddy sẽ luôn sát cánh với bé để học tiếng Anh hiệu quả nhất.
  Loading...

Chia sẻ trang này