Muốn khỏe hay trồng cây vạn niên thanh

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi gango, 11/1/17.

 1. gango

  gango Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Với đặc điểm là mềm mại, lá dày, to bản và xanh tốt quanh năm nên vạn niên thanh rất được yêu thích để trồng trong môi trường nội thất, và là cây nội thất có sức sống tốt, lâu bền nhất.

  Xã hội ngày càng phát triển, những văn phòng, nhà ở ngự trên những tòa nhà cao chót vót, sự giao hòa với thiên nhiên là không có vậy phải có một giải pháp hiệu quả là tìm được những cây nội thất văn phòng phù hợp với những môi trường khắc nghiệt ấy.

  Đặc điểm của cây vạn niên thanh là vừa có thể trồng đất, vừa có thể trồng được trong môi trường thủy sinh. Cây có thân mềm, leo quấn vậy nên trồng trong những chậu lớn có cắm giàn, cọc là cây leo quấn tạo thành những viền lá to bao phủ và có màu xanh đậm mang đến sự mát lành cho không gian nội thất luôn luôn thiếu ánh nắng mặt trời.

  Những chậu vạn niên thanh đứng được đặt ở hành lang, lối đi, các cuộc họp, đều mang đến sự vui mắt, giao hòa với thiên nhiên hơn.

  Với đường gân và lá có điểm sọc trắng vàng cây mang đến cho gia chủ sự cát tường, sung túc cho người chơi.

  Cây còn sinh trưởng phát triển nhanh, cây nội thất sống khỏe trong môi trường thiếu sáng, và thanh lọc không khí do môi trường làm việc, máy móc, thiết bị điện tử gây ra.
  Loading...

Chia sẻ trang này