Nếu áp dụng một vài cách sau thì chiều cao sẽ tăng đáng kể

Thảo luận trong 'Thể dục, giảm cân' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 11/1/17.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chiều cao của mỗi chúng ta không chỉ bị ảnh hưởng do một số yếu tố về di truyền, mà còn một số yếu tố về chất dinh dưỡng và những yếu tố về vận động nữa. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho chúng ta làm sao tăng chiều cao nhanh nhất.
  Ngủ đủ 8 giờ/ngày
  Giấc ngủ vô cùng là quan trọng đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt đó chính là sự tăng trưởng về chiều cao. Nó sẽ giúp cho việc kích thích tuyến yên tiết nhiều hơn nhờ vậy sẽ làm cải thiện thêm được vóc dáng. Trung bình, thì hằng ngày, bạn nên ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng. một vài bạn nên tuyệt đối không nên thức khuya bởi vì giấc ngủ ban đêm của bạn có ảnh hưởng thật sự là lớn tới xương. Đây cũng là thời gian bỗ trợ cho sụn xương tăng và hỗ trợ cho xương dài ra nhanh nhất. như thế một vài bạn hãy sắp xếp cho chính mình một thời gian biểu để đi ngủ sớm và dậy sớm nhé.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó , thì một số chúng ta cũng nên đảm bảo được một giấc ngủ trưa khoảng từ 20 – 30 phút. Khoảng thời gian ngủ trưa này tuy ngắn nhưng nếu như thiếu thì nó sẽ ảnh hưởng cực kì lớn đến sự tăng trưởng của vóc dáng và sức khỏe đó nhé!
  Tắm nắng
  Có cực kỳ nhiều bạn đã thắc mắc rằng vì sao khi một số mọi người đã uống không ít sữa mà vóc dáng lại tăng trưởng thật sự chậm. Nguyên nhân chính là vì cơ thể của bạn thiếu vitamin D.
  [​IMG]
  Để cho canxi phát huy được công dụng, song song cùng với việc bổ sung canxi hằng ngày, thì bạn cần cải thiện cường thêm vitamin D. Tắm nắng đây là một biện pháp tốt nhất để làm được điều này. bạn hãy nên tắm nắng vào lúc sáng sớm, khoảng từ 6h – 7h30 hoặc vào lúc chiều muộn khoảng từ 4h30 – 5h30.
  Bổ sung canxi
  Làm thế nào tăng chiều cao - Canxi thật sự quan trọng và là một yếu tố đã quyết định để xương có thể tăng, đặc biệt là canxi ở dạng nano. Bởi vậy, chúng ta muốn chiều cao có thể tăng trưởng nhanh, bạn cần chú ý đến việc bổ sung canxi cho cơ thể chúng ta thường ngày. những chúng ta hãy nên sử dụng các loại thực phẩm như là trứng, sữa, cua,hay tôm… Đây là một nguồn canxi từ tự nhiên thật sự là hiệu quả và lại hiệu quả. Bên cạnh đó, thì chúng mình cũng phải có thể nhờ đến sự “trợ giúp” của nhiều loại viên uống tổng hợp canxi nữa nhé.
  [​IMG]
  Tránh xa các thói quen ăn uống không tốt như là nhiều đồ ăn ngọt và một vài đồ ăn nhanh cũng sẽ là điều hỗ trợ bạn phát triển chiều cao.
  Loading...

Chia sẻ trang này