Nhân viên vệ sinh sân bay Nội Bài lại cầm nhầm Macbook của hành khách

Thảo luận trong 'Câu chuyện gia đình' bắt đầu bởi kinhvanbong, 9/1/17.

 1. kinhvanbong

  kinhvanbong Thành viên cấp 2

  Bài viết:
  1,899
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Tin phap luat: Một nhân viên vệ sinh tại sân bay Nội Bài vừa bị Cảng vụ hàng không miền Bắc lập biên bản do cố tình "cầm nhầm" đồ bỏ quên của hành khách tại sân bay.

  Cụ thể, khi đang làm vệ sinh trong khu vực cách ly, nhà ga nội địa đi, nhân viên Nguyễn Thị Giáp đã phát hiện một hành khách bỏ quên máy tính xách tay hiệu Macbook Air màu bạc. Nhân viên vệ sinh này đã giấu chiếc máy tính và lén mang ra ngoài.
  [​IMG]
  Soi chiếu an ninh hàng không tại sân bay
  Tuy nhiên, sự việc đã nhanh chóng được lực lượng an ninh hàng không Nội Bài phát hiện. Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài cho biết, các đơn vị này đã và đang tiếp tục tăng cường giám sát nội bộ, kiểm tra an ninh gắt gao hơn với rất nhiều biện pháp kiểm tra trực quan và soi chiếu an ninh được áp dụng.

  Theo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, nhân viên sân bay khi vào khu vực hạn chế, khu vực cách ly để làm việc đều phải đi qua cửa soi chiếu an ninh và bị kiểm tra trực quan đồ đạc mang theo. Trước khi về bộ phận làm việc cụ thể, các nhân viên đều bị bắt buộc phải khai báo và ký tên xác nhận về những tài sản như: iPad, loại điện thoại sử dụng, máy tính xách tay, đồ dùng có giá trị…
  Loading...

Chia sẻ trang này