Những loại bài phép thuật vẫn hot như thuở nhỏ

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi fiohuang30, 16/12/16.

 1. fiohuang30

  fiohuang30 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những loại bài phép thuật vẫn hấp dẫn như thuở nhỏ
  nhập cảng vào Việt Nam vào những năm đầu đời 9x đầu thế kỷ 21
  bài phép thuật hay còn biết đến với tiếng gọi bài yugioh . Một dạng trò chơi chung thời với game xóc đĩa đường phố , bài pokemon
  Lần đầu tiên trong lịch sử toàn quốc xuất hiện ra loại game "siêu biến thể" này . Tại sao gọi nó là dạng bài siêu biến thể.
  Vì nó vẫn dựa trên thuộc tính hơn thua điểm số tuy nhiên nó mô phỏng rõ được 2 chỉ số của sinh vật.
  Đó là sức mạnh tấn công và sức bền phòng ngự. So sánh theo độ chênh lệch và những hiệu suất để quyết định. Mỗi bên người chơi như là 1 chủ tướng.
  Khi điểm gốc của chủ tướng về 0 đồng nghĩa người chơi đó thất bại .
  3 Loại bài được sử dụng trong bài yugioh là bài bẫy , phép và quái thú. Chính vì những chỉnh thể xoành xoạch được ra tiếp do vậy Yugioh có độ hot không thể chối cãi.
  Cách chơi đa dạng và đa tính cách cho những người chơi khó tính khó nết , danh sách quái thú và cả ngu có cả trên ngàn loại khác nhau.
  Việc chơi game này tạo nên sức hút vấn , tiến hành rộng rãi thành những trận Tournament. Sau này khi phát triển đỉnh cao sang game online hiện hình quái vật.
  thời khắc này cũng là bùng nổ các game online như xoc dia online, LOL các kiểu . Tuy nhiên với anime mới nhất yugioh arc-v những gì gặt hái được của dòng chơi bài quái vật
  đã mang lại người sống mới , những cách triệu hồi mới vô cùng hấp dẫn.
  Loading...

Chia sẻ trang này