Phân chia các quá trình để bé học tiếng Anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi toanlaanh6, 5/1/17.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chương trình tiếng Anh thông minh dành riêng cho các trẻ từ 3-10 tuổi có thể phát huy được khả năng của bé
  Trung tâm tiếng Anh Alokiddy là nơi đào tạo anh văn thiếu nhi cho bé ởđộ tuổi từ 3-10 tuổi, đây là giai đoạn vàng trong tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của bé, đó là giai đoạn trẻ có thể kiếm tìm về môi trường bao quanh, làm giàu vốn từ thông qua một số trò chơi vận động và các game đóng vai.
  Trung bình, bé từ 3-4 tuổi có thể tích lũy được 2000 từ mới khi đc tiếp xúc thường xuyên. Cách học lý tưởng nhất trong thời điểm này của trẻ đó chính là “vừa học vừa chơi” với 1 số trò chơi, bài hát, vui chơi bên ngoài nhằm hỗ trợ bé đc làm quen với tiếng Anh 1 cách tự nhiên nhất.
  >>> tham khảo thêm: hoc tieng anh cho tre 10 tuoi
  trung tâm anh ngữ ALokiddy với bài giảng tiếng Anh thông minh dành riêng cho các trẻ từ 3-10 tuổi có thể phát huy đc chức năng tiếp thu ngôn ngữ hoàn hảo qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các bài giảng trực quan sinh động dự án, ngoài trời, nhập vai. trẻ sẽ được học cách phát âm chuẩn, làm quen với những ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Anh, rèn luyện tính năng nghe hiểu và đối đáp với giảng viên nước ngoài. Đây đc coi là cách hoàn hảo để phát huy chức năng cảm nhận tiếng Anh của bé ở thời điểm vàng học ngôn ngữ.
  Chương trình tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy đc phân chia những cấp độ: Pre Starters, STARTERS, MOVERS, FLYERS tương thích với chương trình đào tạo anh văn từ lứa tuổi mẫu giáo đến tiểu học. toàn bộ thời lượng mỗi cấp độ gồm có 1 Pre Starters, 2 STARTERS, 2 MOVERS, 1 FLYERS.
  hầu như những gì phụ huynh cần làm là tạo cơ hội để bé đc học, tiếp nhận và dùng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất từ lúc thời điểm vàng phát triển của trẻ tại trung tâm anh ngữ Alokiddy với chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi.
  Loading...

Chia sẻ trang này