Phương Pháp chọn Đệm Thú Bông giúp trẻ phát triển

Thảo luận trong 'Đồ chơi - đồ dùng và các dịch vụ cho bé' bắt đầu bởi nguyenvoquynhnhu, 11/10/17 lúc 20:12.

 1. nguyenvoquynhnhu

  nguyenvoquynhnhu Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Nếu bạn là cha mẹ, bạn chắc chắn sẽ biết thách thức vào lúc buổi tối: đưa con mình đi ngủ. Điều đó không phải việc dễ dàng, vì nhiều đứa trẻ khá hiếu động và khó dỗ bé ngủ. Khi trẻ không ngủ được, bé sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình.

  [​IMG]

  Trẻ có thể bị kích thích, khó chịu hoặc quá hưng phấn, điều đó không vui cho bất cứ vị phụ huynh nào. Trẻ em thiếu ngủ thường có vấn đề về hành vi, gặp khó khăn trong việc chú ý và học tập, thậm chí thừa cân..

  [​IMG]

  Vì vậy, mặc dù không dễ dàng, nhưng điều quan trọng là phải làm tất cả những gì có thể để giúp con bạn ngủ ngon giấc, dù đôi khi đơn giản chỉ là với một chiếc Nệm Hình Thú.

  [​IMG]

  Một nghiên cứu năm 2014 được xuất bản trên tạp chí Nhi khoa cho thấy những đứa trẻ chơi trò chơi video, chơi game , xem tivi khoảng một giờ trước giờ đi ngủ đã bị rối loạn giấc ngủ đáng kể. Thế nên trước giờ đi ngủ cha mẹ nên tránh để con mình chơi các đồ chơi công nghệ. Cũng không nên đặt tivi trong phòng của con bạn để tránh cho bé xao lãng giấc ngủ.

  [​IMG]

  Thay vào đó cha mẹ có thể đưa bé vào giường ngủ của bé đã trải sẵn chiếc Nệm Hình Thú Cho Bé, đọc sách cho con nghe, hoặc nói chuyện với con để các bé dễ ngủ hơn.Sau một khoảng thời gian làm những hoạt động này liên tục thì con của bạn sẽ quen nếp giờ giấc. Cứ đến giờ là bé sẽ chủ động lên giường đi ngủ mà không chờ bố mẹ phải nhắc.
  [​IMG]

  Cùng theo dõi NỆM HÌNH THÚ tại bài viết bên dưới nhé
  http://vaonhatoi.net/ly-do-tre-em-nen-co-giuong-thu-bong-de-ngu-rieng

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH VÀO NHÀ TÔI

  Địa chỉ : 57B Nguyễn Thông, Phường 9, quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0938.381.226
  • Website: vaonhatoi.vn hoặc vaonhatoi.net
  • FB: facebook/nemhinhthu
  Loading...

Chia sẻ trang này