Tham khảo những cách phá thai không gây nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đinh' bắt đầu bởi dienkimt, 11/1/17.

 1. dienkimt

  dienkimt Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bỏ thai an toàn là gì?

  Bỏ thai là việc ứng dụng những biện pháp đình chỉ thai nghén khi thai nhi chưa đến kỳ đẻ . Giải pháp này thường xuyên được chỉ định cho các cơ thể người trót mang thai ngoài dự kiến , chưa sẵn sàng tiến hành bố, tiến hành mẹ hoặc các trường hợp thai nhi bị dị tật bẩm sinh .

  Phá thai chỉ được xem là an toàn khi chị em tiến hành đình chỉ thai nghén tại các trung tâm y tế chuyên ngành có uy tín và chất lượng, được vật dụng đầy đủ trang thiết bị y tế, môi trường y tế đạt chuẩn và vì các cơ thể người cung cấp dịch vụ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Chọn lựa bỏ thai an toàn là biện pháp tốt nhất giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm có tiềm năng diễn ra .

  Cách bỏ thai an toàn

  Với sự phát triển của y học hiện đại , các biện pháp phá thai càng ngày đa dạng và đảm bảo về chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu bỏ thai của chị em nữ giới .

  Hiện nay, có 3 phương pháp bỏ thai an toàn và hiệu quả như:

  - Phá thai bằng thuốc
  Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và được làm hơi đơn giản . bỏ thai bằng thuốc là biện pháp sử dụng thuốc để đẩy thai nhi ra bên ngoài tương tự như tình trạng sảy thai tự nhiên dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa .

  Phá thai bằng thuốc được chỉ định cho các tình huống có thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh lý không đủ máu , căn bệnh gan, căn bệnh thận…. tại vì vậy, chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về tự bỏ thai bởi việc tự bỏ thai có thể dẫn đến những nguy hại khó lường.

  - Hút thai
  Hút thai là một thủ thuật dùng những dụng cụ y tế chuyên dụng như ống siêu dẫn hoặc bơm hút chân không hoặc bơm tay đưa vào buồng tử cung rồi làm hút thai nhi ra phía ngoài .

  Biện pháp phá thai này được chỉ định cho những trường hợp có thai từ 6 – 12 tuần tuổi (tính từ ngày thứ nhất của kỳ kinh cuối cùng) và thai nhi cần nằm trong tử cung.

  - Nạo thai
  Nạo thai là biện pháp phá thai được chỉ định cho các tình huống có bầu dưới 12 tuần tuổi và phải đảm bảo thai nhi nằm trong tử cung của người mẹ. bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ y tế chuyên dụng tương tự như hình chiếc thìa nhằm thực hiện nạo vách buồng tử cung và lấy thai nhi ra ngoài .
  Loading...

Chia sẻ trang này