Theo coi bói tài lộc năm 2017 của tuổi Tý, công danh của người tuổi Tý

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi anhdon11, 9/1/17.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo xem bói vận mệnh tài lộc năm 2017 của tuổi Tý, công danh của người tuổi Tý có phần nhỉnh hơn tài lộc. nghề nghiệp thuận lợi, danh tiếng trong sự nghiệp vang xa

  [​IMG]


  Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Tý, công danh của mệnh chủ chiếm hữu phần nhỉnh cục bộ tài lộc. nghề dễ ợt, danh tiếng trong sự nghiệp vang xa.

  nhưng Tài Tinh không hiện ra, đại kị để tiền bạc hớ hênh, mất trộm lúc nào không hay. Đồng thời, hạn chế hợp tác làm ăn sở hữu người khác, bởi siêu dễ nảy sinh thị phi, tranh chấp. Trong năm Chính Tài vượng tầm thường, cần cù làm thấp nghề nghiệp chính cũng sở hữu thu nhập tương đối.
  Về phương diện đầu tư, nhất định hưởng thụ thận trọng. ví như ko nắm chắc tình thế, quyết không được mạo hiểm kẻo tiền mất tật với. có các ai đã chiếm hữu đôi mang cặp, nhất là nam mệnh tuổi Tý, Hàm Trì mang vận đào hoa xấu, tối kị tới những nơi tửu sắc kẻo phá tài, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI TÝ NẲM 2017


  [​IMG]  Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Tý may mắn được 3 cát tinh Thiên Hỷ, Địa Giải và Thái Âm tỏa mệnh, tài vận nâng cao lên theo vận trình sự nghiệp. nhưng đường đồ vật tài không thông minh, tập trung làm thấp việc chính mới hơn là điều thiết yếu nhất.

  Tuy tài lộc bạn dạng mệnh khá vượng, nhưng mà bởi vì ảnh hưởng của Thái Tuế, dễ xảy ra hiện tượng phá tài, nhất là mang các ai đang đầu tư ở lĩnh vực cổ phiếu, chứng khoán. Tuy không thể ngăn cản ảnh hưởng bất lợi từ Thái Tuế, có phát sinh 1 vài khoản tiêu dùng phệ mà đường Chính Tài vượng, chỉ thưởng thức cần mẫn làm việc, thu nhập gia tăng.
  kỹ lưỡng, khi kiếm được tiền, cần tích lũy số 1 khoản để đáp ứng tình huống cấp bách, giảm thiểu vay mượn người khác. Trong năm, bản mệnh gặp nạn huyết quang, chảy máu, ra bao quanh đi đứng đon đả, kỹ lưỡng bình yên giao thông, đừng quên mang theo tiền trong người, phòng bị những khi buộc phải sử dụng đến. Trong đầu tư, không được quyết định theo cảm tính hoặc tùy hứng. Trước khi đưa ra quyết định nào đấy, thưởng thức phân tích kỹ biến động của thị trường, đưa ra chiến lược và phương án thực thi nhân tố, đảm bảo ko xảy ra sai sót. Thái Âm là tài tinh chiếm hữu sự đi lại lờ lững, tài lộc tuy mang nhưng mà chưa định hình. nên vậy, khi đầu tư trong năm ko đề ra mục tiêu quá cao, chỉ phải tiến hành theo trình tự kế hoạch đã lập là đã có thu hoạch. Trong văn phòng hay bàn làm việc, bạn dạng mệnh buộc phải bài trí cống phẩm phong thủy "Đào Vận các Kim Lộc Đắc Bảo" nhằm thúc vượng tài tinh, xoay chuyển vận thế, giúp tài khí luân chuyển ổn định, khiến tài vận và sự nghiệp nâng lên tầm cao thế hệ, hạn chế xa cục diện vô ích gây hao tài tốn của. VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI TÝ NẲM 2017


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  cô động TÀI CHÍNH TUỔI TÝ NẲM 2017


  [​IMG]  ko tham lam tiền của tàn khốc, hài lòng có những gì đang sở hữu Tài vận năm 2017 của người tuổi Tý, chính tài được ngó là bất biến, nhưng mà vũ trang tài lại bất định thất thường. bởi vậy, đại kị chuyện bài bạc, chơi trò đỏ đen kẻo tới khi hối ko kịp. Đừng bởi tham lam nhưng bị phá tài. Trong kế hoạch dùng tài chính, tránh các vật dụng không thiết yếu, tránh tình trạng thu chi mất bằng phẳng, rơi vào hoàn cảnh khó. Đồng thời, nên đề cao cảnh giác, hạn chế bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Chính tài bình ổn, tuổi Tý buộc phải biết hài lòng có các gì đang chiếm hữu, không hề thấp thỏm quá đồng đội về mặt tiền bạc.các tháng tài vận kém sắc trong năm: Tháng ba, 4, 5, 10 và 12 âm lịch. Trong đó, tháng 4 âm lịch hưởng thụ phá tài cản tai ương, "của đi thay người". Tháng 12 đề phòng sập bẫy kẻ xấu. các tháng tài vận khởi sắc trong năm: Tháng 1, nhị, bay và 9 âm lịch. bạn dạng mệnh đòi hỏi chủ động nắm bắt thời cơ, nâng cao thu giảm chi, tích lũy tiền bạc. thân thiện, tháng 9 đề phòng mất trộm.
  Loading...

Chia sẻ trang này