Thiết kế khu căn hộ chung cư khu chung cu an bình city

Thảo luận trong 'Kiến thức - kinh nghiệm' bắt đầu bởi thado91, 13/10/16.

 1. thado91

  thado91 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chung cu an bình city là 1 trong những dự án lớn của Gleximco nằm năm 2016 với diện tích hoàn thành rộng lớn, bao gồm cả khuôn viên phục vụ tiện ích và 8 tòa nhà chung cư lớn, với khoảng 20.000 dân cư sinh sống ở đây .

  Vị trí địa lý đắc địa tại chung cư an bình city , khiến cho khu chung cư này trở lên không bao giờ hết hot từ lúc công bố dự án, cho tới khi khai trương bán dự án, đã có số lượng bạn chốt căn tương đối lớn.

  Ngoài những ưa điểm như vị trí địa lý thuận lợi, hồ điều hòa rộng lớn lên tới 15ha. Chung cư khu chung cu an bình city còn có hêt sức quan tâm về bang gia chung cu an binh city
  và thiết kế nội thất đồ chung cư trong khu chung cư cao cấp này.

  Chung cư An Bình city được thiết kế với nhiều mặt bằng lớn, nhỏ khác nhau từ diện tích 80m2 – hơn 100m2. Tùy thuộc vào dấu chấm hỏi kiện tài chính của mỗi gia đình là đến với căn hộ thích hợp .

  Các căn hộ thường có bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Với những căn hộ 80 m2 có thể đến với 2 phòng ngủ, hoặc 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và phòng ăn. Các phòng đều được phân chia hợp lý, không quá lớn, quá Mini đảm bảo mặt bằng sử dụng tối đa. Những căn nhà với diện tích 2 phòng ngủ phù hợp với các gia đình bé , cặp vợ chồng trẻ.

  Căn hộ chung cư khu chung cu an bình city phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Mọi thêm diện tích thuộc nhà đều được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bầu không khí xanh bao phủ bên ngoài thêm mặt bằng Chung cu 234 .

  Căn hộ trong chung cư Chung cu 234 được hoàn thành theo thích hợp tiêu chuẩn 5*, với vật liệu kết cấu bền vững, đảm bảo độ chịu rung cao, an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng.

  Với hệ thống an ninh bảo vệ 24/24. Với 8 thang máy thoát hiểm tất nhiên , gồm 2 lớp chống cháy, hệ thống cửa thoát hiểm đạt tiêu chuẩn. Mọi dân cư ra vào đều sử dung bằng thẻ.

  Với mục đích hướng đến khu dân cư an toàn, thân thiện đảm bảo môi trường sống tốt số 1 khu chung cư. Với mục đích hướng tới xây dựng khu chung cư an toàn, thân thiện, không gian thoáng đãng. Chung cư chung cu an bình city sẽ trở thành khu chung cư cao cấp kiểu mẫu nhanh .
  Loading...

Chia sẻ trang này