Tính năng mới máy giặt ít tốn nước?

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi nguyenthitho, 6/1/17.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thật ra máy giặt không tốn nước là gì nhỉ? Đây được xem như là một phát minh hưa hẹn sẽ đem lại một chiếc máy giặt tiện ích cho những vùng thiếu nước sinh hoạt trên thế giới. Bạn với các chuyên gia sửa máy giặt Đà Nẵng chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về máy giặt không tốn nước này nhé.
  Máy giặt không(ít) tốn nước có đặc điểm gì nổi bật
  Đây được xem như là một loại máy giặt kiểu mới chỉ cần đúng một chén nước cho mỗi lần giặt sẽ được tung ra thị trường Anh vào đầu năm tới.
  Theo như chia sẻ của thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết : các nhà nghiên cứu cho biết công nghệ này sử dụng chưa tới 2% lượng nước và năng lượng của một máy giặt truyền thống, giúp tiết kiệm hàng tỷ lít nước mỗi năm. Trong quá trình hoạt động, nước sẽ được làm nóng lên để hòa tan chất bẩn và những chất bẩn này sẽ được các mảnh vụn hấp thu.
  Các mảnh chip sẽ được bỏ ra sau mỗi lần giặt nhưng có thể tái sử dụng tới 100 lần - tương đương với sử dụng trong 6 tháng. Giá của chiếc máy cũng sẽ không quá khác biệt so với các loại sản phẩm thông thường. Nhu cầu sử dụng máy giặt đã tăng 23% trong 15 năm qua. Tại Anh, mỗi gia đình tiêu thụ trung bình 21 lit nước cho việc giặt quần áo hằng ngày, chiếm 13% lượng nước tiêu thụ trong cả nhà. Có khoảng 2 triệu máy giặt được bán ở Anh mỗi năm, với tổng trị giá là 1 tỷ bảng Anh.
  Loading...
 2. kids1412

  kids1412 Thành viên mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài viết của bạn rất cụ thể, mình sẽ lưu lại chia sẻ cho bạn bè người thân đọc, Mình có vài câu hỏi gửi bạn trong inb bạn kiểm tra giúp mình nhé. Nhân tiện bạn có nhu cầu mua chung cư, hay mua nhà, hay mua biệt thự khu mua liền kề thanh hà không?

Chia sẻ trang này