Tôi Bất An Vì Quá Yêu Vợ

Thảo luận trong 'Không gian dành cho mẹ' bắt đầu bởi lieuctv, 8/12/16.

 1. lieuctv

  lieuctv Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [tam su]Tôi không biết tại sao mỗi lần ôm vợ tôi đều muốn làm chuyện ấy. Tôi có cảm giác cô ấy đau, mệt, nhưng vì chiều tôi nên không nói.

  [​IMG]
  Tôi 34 tuổi, làm kinh doanh, vợ nhỏ hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi có một cháu trai 2 tuổi. Vợ ở nhà nội trợ. Tôi đang vô cùng băn khoăn là bản thân có ham muốn quá cao, lo lắng vợ thái quá khiến cô ấy mệt mỏi. Ngày xưa tôi phải theo đuổi cô ấy 5 năm trời, chiến đấu bao nhiêu anh em mới cưới được nàng. Vợ tôi là người tốt, chung thủy, lo cho chồng. Cô ấy từng có mối tình “thanh mai trúc mã” với một anh cùng trường. Hai người chia tay, sau 5 năm cô ấy mới chịu cưới tôi. Tôi hứa với lòng sẽ không nhớ chuyện cũ đó nhưng lại không thể thôi lo lắng.

  Tôi không biết tại sao mỗi lần ôm vợ tôi đều muốn làm chuyện ấy. Tôi có cảm giác cô ấy đau, mệt, nhưng vì chiều tôi nên không nói. Tôi hỏi vợ cũng chỉ nói không sao. Còn vấn đề nữa là tôi lo cho cô ấy thái quá khiến cô ấy khó chịu. Tôi thừa biết không tốt nhưng không thể dừng. Có lần tôi đang đi làm trên con đường vợ hay đi chợ thì thấy có tai nạn giao thông.Tôi điện thoại bắt vợ ở nhà không cho đi, kêu cô ấy một tuần đi một ngày được rồi. Vợ đòi đi chơi Hội An cùng bạn học cũ tôi sợ có chuyện không cho đi. Tôi hứa sẽ chở vợ đi nhưng cô ấy không vui. Tôi không biết tại sao vợ không biết ghen dù tôi cũng thuộc hàng nhiều cô theo đuổi. Nhiều lúc tôi giả vờ khen cô nhân viên trong công ty, vợ cười trừ. Tôi không biết vợ có yêu tôi không hay chỉ cưới vì tình nghĩa? Tôi hoang mang hơn khi anh tình cũ vẫn không kết hôn. Tôi bắt đầu ghen thái quá, phải làm sao đây?Tôi rất sợ mất vợ.
  Loading...

Chia sẻ trang này