Tôi ở xa, có thể được tư vấn được không?

Thảo luận trong 'Chuyện gia đình' bắt đầu bởi honana06, 30/11/16.

 1. honana06

  honana06 Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tôi được biết dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình tại tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6233 không có chi nhánh tại Châu Thành – Tiền Giang. Hiện gia tôi và bà xã đang có nhiều khúc mắc cần được giúp đỡ. Xin chia sẻ thêm, chúng tôi kết hôn đến nay được 15 năm, có hai con gái. Bình thường, vợ chồng tôi rất hay xảy ra mâu thuẫn. Phần đa là các vấn đề liên quan đến cách nuôi dạy con và tài chính trong gia đình. Mấy năm nay làm ăn thua lỗ, áp lực càng nặng nề vì thế chúng tôi lại thêm căng thẳng. Tôi cũng nhiều lần khuyên nhủ vợ bớt lo nghĩ để sống an nhàn hơn nhưng bà ấy không nghe. Nhiều lúc nói ra tôi chỉ muốn chết cho xong nhưng nghĩ thương các con, tính bà xã tôi cũng lương thiện, tôi lại thôi. Xin cho tôi thêm chia sẻ về dịch vụ. Tôi xin cảm ơn.
  [​IMG]

  Trả lời:

  Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến SUNNYCARE. Trường hợp của anh cũng thật rối bời khi hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung. Hiện tại SUNNYCARE chưa triển khai dịch vụ tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình tại Tiền Giang, nếu có thể sắp xếp ổn thỏa công chuyện gia đình và được sự đồng ý của bà xã, vợ chồng anh có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng SUNNYCARE tại số 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh theo số nội bộ 0873006848. Bộ phận hành chính sẽ sắp xếp lịch tư vấn cho anh và phản hồi đến anh nếu có bất kỳ thay đổi nào.

  Trong trường hợp, anh gặp khó khăn trong việc thống nhất với vợ, anh có thể tham khảo thêm hình thức tư vấn qua tổng đài 19006233 để gặp trực tiếp chuyên gia. Hình thức này có thể giúp anh tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Tuy nhiên, chất lượng tương tác trong tham vấn sẽ khó được đảm bảo bởi thông tin cần độ chính xác từ cả hai anh chị mới có thể là dữ kiện để chuyên gia tiến hành trợ giúp.

  Mọi thắc mắc, anh vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín tại TPHCM | 19006233 để nhận thêm sự trợ giúp. Xin cảm ơn anh.
  Loading...

Chia sẻ trang này