Trang sức hợp lý với cung mệnh Thổ bạn nên chọn lựa

Thảo luận trong 'Tin tức hàng ngày' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12/1/17.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lựa chọn trang sức đẹp giá rẻ hợp lí với người mệnh cung Thổ

  Theo thuyết phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về charme hợp với người mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là cá tính nổi trội hành Thổ hãy dùng trang suc thoi trang bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới mới nhất của Huy Thành hợp lý với người mệnh Thủy

  Mệnh Thổ cũng phù hợp với màu hợp lý của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo những viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung mệnh Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung Thổ nếu dùng đồ trang sức đẹp bằng đá trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
  Loading...

Chia sẻ trang này