Trẻ thiếu kẽm và thực phẩm bổ sung

Thảo luận trong 'Nuôi dưỡng chăm sóc bé' bắt đầu bởi vanchinh195, 27/12/16.

 1. vanchinh195

  vanchinh195 Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một AED (tự động khử rung tim bên ngoài) được thiết kế để cung cấp một cú sốc điện qua ngực đến tim. Sử dụng nó trên một ngườiThực phẩm chức năng bổ sung kẽm cho trẻ kinh nghiệm bắt giữ, một sự mất mát đột ngột tim của tim chức năng có thể tiết kiệm cuộc sống của người đó. Nhưng ngay cả khi vấn đề không phải là ngừng tim, bằng cách sử dụng AED là rất khó để gây hại.  [​IMG]

  AED cung cấp từng bước trực quan và giọng nói nhắc nhở để cho phép ngay cả những người ngoài cuộc không được đào tạo để sử dụng thiết bị một cách chính xác, và bao gồm một tính năng an toàn có thể ngăn chặn những cú sốc không cần thiết.  Thông thường, ngừng tim do rung thất, xảy ra khi buồng dưới của tim (tâm thất) rung động rất nhanh chóng và đột xuất. Nếu không có một xung hoặc huyết áp, người sụp đổ và mất ý thức.  AED bao gồm hai miếng dính có cảm biến (điện cực) mà bạn đặt ở hai bên ngực trần người bất tỉnh nhân. Những điện cực phát hiện nhịp điệu của trái tim, mà một máy tính sau đó phân tích để xác định xem một cú sốc là cần thiết. Trái ngược với những gì một số người cho rằng, cú sốc không "khởi động lại" trái tim. Thay vào đó, nó hoạt động bằng cách khôi phục lại nhịp điệu bình thường của tim.  Nếu bạn nhìn thấy một người đột nhiên sụp đổ (hoặc tìm một người nào đó bất tỉnh), kêu la hay lắc người để xác nhận rằng người đó không phản hồi. Gọi 911 hoặc có cuộc gọi một người nào khác. Một người nên làm ép ngực (hồi sức tim phổi) trong khi người khác nhận được AED. Các thiết bị này được tìm thấy ở nhiều nơi công cộng, bao gồm cả các sân bay, các đấu trường thể thao, trung tâm, và các trung tâm thể dục thẩm mỹ.

  Một nghiên cứu mới cho biết thêm những bằng chứng ngày càng liên kết một chế độ ăn uống nhiều đường đến bệnh tim. Một báo cáo trong 16 tháng 4 năm 2016, American Heart Journal cho thấy những người uống ít nhất là năm soda có đường một tuần có nhiều khả năng có những dấu hiệu sớm của bệnh tim so với những người uống ít hơn một sôđa hàng tuần.  Cuộc nghiên cứu, bao gồm hơn 22.200 người lớn (chủ yếu là nam giới) tại Hàn Quốc, dựa trên bảng hỏi chế độ ăn uống và quét canxi động mạch vành. Những thử nghiệm đo đốm canxi trong động mạch của tim, được sử dụngbiểu hiện trẻ thiếu kẽm để đánh giá nguy cơ bệnh tim. Các nhà nghiên cứu điều chỉnh những phát hiện yếu tố gây nhiễu có thể, chẳng hạn như tuổi tác, huyết áp cao hoặc cholesterol, và lịch sử gia đình về bệnh tim.  Các tác giả nghiên cứu lưu ý chỉ có 5% số người tham gia uống nước ngọt thường xuyên. Đó là thấp xa so với ở Hoa Kỳ, nơi có khoảng một phần tư số người uống hơn một 12-ounce nước ngọt hàng ngày. đồ uống có đường cũng có liên quan đến béo phì và nguy cơ bệnh tim mạch khác.

  Trong tháng Tư, FDA đã di chuyển bất thường của rút chính của nó đối với các thuốc có chứa niacin hoặc acid fenofibric khi sử dụng kết hợp với statin để hạ cholesterol cao. Phán quyết này ảnh hưởng đến bốn loại thuốc: giải phóng kéo dài niacin (Niaspan), mở rộng phát hành niacin kết hợp với lovastatin (Advicor) hoặc simvastatin (Simcor), và acid fenofibric (Trilipix), cũng như các đối tác chung của họ.  Các quyết định xuất phát từ một số thử nghiệm lâm sàng lớn cho thấy không có lợi ích liên quan đến tim từ cách thêm hoặc niacin hoặc acid fenofibric để statin. Cả hai loại thuốc tăng nhẹ lipoprotein mật độ cao (HDL), một chiến lược từng được xem là hữu ích, nhưng bây giờ được coi lợi ích của vấn đề.  Niacin cũng được quy định trên riêng của mình cho những người không thể chịu đựng một statin và cho những người có nồng độ cao của chất béo trong máu gọi là triglycerides. Nhưng nhiều người thấy niacin khó đi bởi vì các tác dụng phụ của nó, trong đó bao gồm buồn nôn, nôn, da đỏ bừng, và chóng mặt. Fenofibric acid, trong đó có các tác dụng phụ nhẹ hơn, cũng được quy định đối với triglyceride cao.  Nếu bạn đang dùng hoặc niacin hoặc acid fenofibric, hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu một thuốc thay thế có thể là giá trị cố gắng để thay thế.
  Loading...

Chia sẻ trang này