Vài vấn đề liên quan tới các bước loại bỏ bao quy đầu ở đàn ông

Thảo luận trong 'Kiến thức - kinh nghiệm' bắt đầu bởi namkhoa11, 2/1/17.

 1. namkhoa11

  namkhoa11 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cat bao qui dau là một quy trình nhỏ để giúp những anh khắc phục khỏi các trầm trọng bệnh tật tiềm ẩn và dương vật có thể phát triển thông thường. Nhưng, do không biết mức độ nào mới cần cắt bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa thiên tâm sẽ đánh giá chi tiết nhất qua bài viết chia sẻ sau đây.

  [​IMG]

  Loại bỏ bao quy đầu có vô sinh được không ?

  Bao quy đầu dài dẫn đến bựa kín dễ tích tụ đến ở quy đầu làm ra các bệnh nhiễm trùng, những bệnh viêm nhiễm này theo thời gian sẽ lây truyền ra những cơ quan bất thường, lâu ngày sẽ vô hiệu hóa những khả năng của các cơ quan này và có nguy cơ sinh ra con trai bị vô sinh. Chính do đó đi cắt bao quy đầu dài và hẹp là rất quan trọng, nó quyết định khá nhiều về chức năng sinh sản của bạn.

  cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

  loại bỏ bao quy đầu là một tiểu phẫu nên hồi phục cực kỳ nhanh, người mang bệnh sau khi cắt bỏ bao quy đầu người mang bệnh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 đến 3 tiếng là có thể ra về. sau đây đó khoảng 7 tới 10 ngày là vết bị thương sẽ lành song khi này vẫn chưa thể quan hệ tình dục được. Phải dưới đây khoảng 1 tháng đợi cho vết cắt hồi phục khỏi hẳn cũng như an toàn không xẩy ra viêm nhiễm thì mới nên quan hệ tình dục. Nêu như quan hệ khi chưa lành vết thương sẽ hết sức dễ gây viêm nhiễm đồng thời sẽ làm ra vết sẹo có thể to hơn thực hiện mất tính thẩm mỹ của dương vật.


  loại bỏ bao quy đầu cần kiêng kị những gì ?

  Chúng tôi xin trả lười rằng cần kiêng kỵ hai điều đó là về chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt

  Chế độ ăn uống :

  + Cần kiêng ăn những dạng đồ ăn cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ

  + Không nên đưa những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá

  + Không ăn rau muống, xôi, thịt bò..

  Xem thêm:sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gi

  Chế độ sinh hoạt

  + Không quan hệ tình dục khi vết thương chưa lành

  + hạn chế vận động mạnh

  + Không nên thức khuya và làm công việc quá sức

  + Không mặc đồ lót quá chật

  + Giữ cho miệng vết thương khô thoáng, vệ sinh

  Phòng khám nam khoa thiên tâm là cơ sở y tế chính quy hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế địa phương và đã làm thành công cho rất nhiều tình huống bệnh bao quy đầu. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm trình độ, hệ thống phòng thực hiện vô trùng, đạt chuẩn quốc tế kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phòng khám nam khoa thiên tâm đã giúp Quy trình tiểu phẫu diễn ra đảm bảo, nhanh gọn, ít đau đớn, ít chảy máu và không cần cắt chỉ, đấng mày râu có thể về ngay trong ngày.
  Loading...

Chia sẻ trang này