Vì sao nên mua thuốc phát triển chiều cao quảng cáo trên tivi?

Thảo luận trong 'Thể dục, giảm cân' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 9/12/16.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chắc rằng nhiều chúng ta đều có nhận thức quảng cáo chỉ là quảng cáo. Không nhiều người tin tưởng vào các TVC quảng cáo được chuẩn bị kỹ càng trên truyền hình nhằm khiến người tiêu sử dụng. Thế nhưng riêng với thuoc tang chieu cao thì lại khác.

  Theo những hướng dẫn về quảng cáo thức ăn thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế, điều kiện đối với những nội dụng quảng cáo TPCN (được người dùng gọi chung là thuốc theo trào lưu tìm kiếm hiện nay) quy định: Những nội dung được quảng cáo trên một số phương tiện truyền thông đại chúng phải đảm bảo đúng tính năng sản phẩm đã công bố, tính đến những nội dung đó, nếu có nội dung khác cần có tài liệu khoa học chứng minh. Tất nhiên, để đủ yêu cầu hiện lên vài phút quảng cáo trên tivi, loại sp này cần đảm bảo cung cấp đủ và trung thực: Tiêu đề sản phẩm; Xuất xứ, nơi nhà sản xuất, nhà nhập khẩu; khai rõ chức năng sp và những cảnh báo cần thiết; Ghi cụ thể hướng dẫn dùng và cách cất giữ. Đặc biệt, riêng với một vài sản phẩm TPCN phải khẳng định rõ ràng “Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.”

  [​IMG]

  Trước khi mua bất cứ sp gì, bạn hãy tìm hiểu rõ ràng và nên tham khảo không ít kiến nghị khác nhau. Vậy thuốc phát triển chiều cao có tác hại gì không?

  Với các quy định khắt khe như trên, chắc chắn không phải sp thuốc, TPCN tăng trưởng chiều cao nào cũng đủ yếu tố để xuất hiện trên sóng truyền hình. Từ đó, có thể khẳng định, những sp thuốc tăng chiều cao quảng cáo trên tivi đều là sản phẩm thực sự chất lượng, được cung cấp bởi nơi phân phối uy tín.

  [​IMG]

  Xem tiếp: http://www.nhipsongphunu.com/thuoc-tang-chieu-cao.html

  Trên thực tế, với yêu cầu và khao khát tăng trưởng chiều cao ngày càng lớn như hiện nay, không ít những đơn vị thực hiện ăn uống chụp giật, lợi dụng tâm lý người mua muốn cao lên bằng mọi cách, cao lên nhanh mà tung ra các sản phẩm không tốt để thu lợi. Điều đó khiến cho người tiêu dùng trở nên lo lắng trong việc phân biệt thật, giả lẫn lộn. Hãy là người dùng thông minh, trang bị cho mình hiểu biết không thể thiếu để chọn sp thực sự tốt cho sự tăng trưởng chiều cao tối ưu cũng như đảm bảo sức khỏe. Thuốc cải thiện chiều cao được quảng cáo trong bối cảnh đó, thực sự là một lựa chọn mà bạn nên suy nghĩ.
  Loading...

Chia sẻ trang này